Thiết kế văn phòng trọn gói đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ

Hiện nay, thiết kế văn phòng trọn gói đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, bởi gói dịch vụ này luôn mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ thì việc lựa chọn những gói dịch vụ như thế này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của Nội thất Miền Bắc để hiểu rõ hơn và đảm bảo nét đẹp tinh tế nhất cho không gian văn phòng của bạn.


Thiết kế không gian lễ tân thật độc đáo

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian lễ tân

Nhìn tổng thể trong không gian văn phòng bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Không những thế thiết kế văn phòng trọn gói như thế này thì không gian làm việc sẽ trở nên vô cùng hài hòa và ấn tượng hơn cả.

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian lễ tân ấn tượng

Quầy lễ tân được bài trí bằng sắc trắng tinh khôi độc đáo như mang đến cho căn phòng sự cuốn hút và chuyên nghiệp nhất. Không những thế, một chiếc bàn lễ tân dáng cao như thế này cũng đảm bảo cho không gian sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian lễ tân chuyên nghiệp

Thiết kế một bức tường background với hình ảnh logo của chính doanh nghiệp cũng mang đến nét đẹp cuốn hút và tinh tế nhất cho căn phòng này.


Thiết kế văn phòng trọn gói với khu vực làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian làm việc chuyên nghiệp

Trong căn phòng làm việc, nội thất luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và độc đáo cho người ngồi. Không những thế, để khách hàng ngồi đợi nhiều giờ đồng hồ chắc chắn sẽ tạo sự khó chịu cho mỗi người. Chính vì vậy, lựa chọn những chiếc ghế sofa có đệm thoải mái như thế này cũng giúp cho người ngồi sự thư thái và dễ chịu nhất. Thiết kế phòng làm việc với tấm vách mang thương hiệu công ty vừa đẹp lại vừa giúp tiết kiệm diện tích một cách chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế văn phòng trọn gói không gian làm việc dễ chịu

Căn phòng làm việc sở hữu hai tông màu trắng và đen đẳng cấp không bao giờ cũ giúp toát lên thương hiệu của mỗi công ty. Không những thế, một chiếc bàn dài cho không gian chung cuốn hút và tiện nghi. Cùng với đó là việc bài trí những chiếc ghế chân xoay cá tính linh hoạt đảm bảo sự sang trọng và giúp nhân viên có thể làm việc thật hiệu quả. Hơn thế nữa, lựa chọn những chiếc tủ âm tường cũng rất tốt cho mỗi không gian làm việc công năng.


Theo đuổi những mẫu thiết kế lý tưởng dưới những bàn tay tài năng của mỗi kiến trúc sư, Nội thất Miền Bắc luôn làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những không gian văn phòng phòng và sử dụng thiết kế văn phòng trọn gói chất lượng nhất nhằm tạo ra được những bản thiết kế phòng làm việc đẹp.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn