Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 – Nội thất Miền Bắc

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 – Nội thất Miền Bắc

 

 

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 Công ty CP Nội thất Miền Bắc xin gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:


“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”


Một mùa xuân mới đang về và chúng ta lại có dịp hân hoan chào đón năm mới 2017 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng mới và thắng lợi mới!


Nội thất Miền Bắc xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Độc đáo ý tưởng qua từng sản phẩm”, Miền Bắc đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Với nỗ lực ấy, năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công của Nội thất Miền Bắc, bằng các dự án thiết kế thi công nội thất với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng; đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp có thế mạnh lớn trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp nội thất tổng thể cho khối văn phòng, hội trường, khánh tiết, nhà hàng Nhật – Hàn – Trung.... Trên hết vẫn là sự tin tưởng của các Quý khách hàng, đối tác dành cho Miền Bắc.


Năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện tốt các kế hoạch của mình, xây dựng thương hiệu Nội thất Miền Bắc ngày một lớn mạnh và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, chất lượng ngày một hoàn hảo nhất.


Khép lại năm cũ 2016 và chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Công ty CP Nội thất Miền Bắc xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”.


Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn