Tin tức tư vấn, xu hướng thiết kế

Thiết kế hội trường sang trọng theo phong cách hiện đại

Thiết kế hội trường sang trọng hiện nay là xu hướng hàng đầu dành cho các cơ quan, doanh nghiệp lớn, do nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao, hội nhập với thế giới càng nhiều, vì vậy mà các đơn vị thường xuyên phải làm việc với các đối tác quốc tế. Một không gian hội trường sang trọng sẽ giúp đánh giá tác phong làm việc chuyên nghiệp của con người cũng như cả một đơn vị đó.

Những lưu ý trong thiết kế nội thất hội trường

Thiết kế hội trường càng này càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ lẫn công năng của nó, nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, tập đoàn, cơ quan nhà nước trong bối cảnh quốc tế hội nhập, cần có không gian hội trường để tổ chức các cuộc họp, sự kiện, giao lưu văn hóa – nghệ thuật mang tầm cỡ thế giới.

Tư vấn thiết kế văn phòng phòng họp hiện đại

Tư vấn thiết kế văn phòng phòng họp sao cho hợp phong thủy sẽ giúp ích cho công ty luôn gặp nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu.

Cách bố trí nội thất hội trường sang trọng hiện đại

Hội trường là nơi diễn ra những sự kiện, cuộc họp với quy mô lớn trong một không gian rộng lớn. Vì vậy việc lựa chọn thiết kế hội trường rất quan trọng.

Thiết kế hội trường sang trọng với ghế hội trường

Hội trường là không gian thường xuyên tổ chức các hội thảo, sự kiện của doanh nghiệp với sự tham gia của các thành viên và khách mời quan trọng, vì vậy thiết kế hội trường có ý nghĩa lớn đối với những người sử dụng.

Thiết kế văn phòng giám đốc tạo cảm hứng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hài hòa, khoa học cho giám đốc sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi và hiệu quả

Thiết kế hội trường đa năng như thế nào hiệu quả nhất

Hội trường có nhiều tính năng như phòng họp, phòng giải trí, phòng tiếp khách thường đòi hỏi cao về sự thận trọng và kinh nghiệm dày dạn trong bài trí. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về cách thiết kế hội trường tiên tiến, đa năng và đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.

Những xu hướng thiết kế nội văn phòng hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với những ý tưởng độc đáo, chuyên nghiệp mang lại không gian văn phòng sang trọng, hiện đại cho doanh nghiệp

Tư vấn thiết kế hội trường phù hợp với không gian

Thiết kế hội trường với không gian khoa học, thông thoáng là một trong những xu hướng hiện nay. Phòng hội trường có vai trò rất quan trọng đối với các cơ quan, doanh nghiệp lớn, nó không chỉ là nơi tập hợp mọi người vào những sự kiện lớn mà còn thể hiện quy mô và đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ tiện ích cho nhân viên làm việc, khi tư vấn thiết kế văn phòng làm việc còn phải sáng tạo để đảm bảo tính thẩm mỹ và có khả năng kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên.

Cách thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, tiện nghi cùng Thiết kế nội thất Miền Bắc tạo ra phòng giám đốc chuyên nghiệp, thể hiện quyền uy người lãnh đạo

Tư vấn thiết kế hội trường phù hợp cho doanh nghiệp

Hội trường là không gian rộng lớn được sử dụng vào các hoạt động, tổ chức sự kiện của cơ quan, doanh nghiệp có quy mô lớn. Do là nơi tổ chức các sự kiện, dịp lễ, tổng kết quan trọng với sự tham gia của rất nhiều khách quý và đại biểu, vì vậy mà thiết kế hội trường cần được đầu tư một cách chu đáo và cẩn trọng nhất.

Lên ý tưởng thiết kế văn phòng công ty độc đáo, chuyên nghiệp

Đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc khách hàng sẽ được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế văn phòng công ty độc đáo và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tại sao nên thiết kế nội thất hội trường trọn gói

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế hội trường trọn gói nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên chọn nhà thầu uy tín, giá cả phù hợp và thuận tiện cho việc thiết kế, thi công. Để đáp ứng được những băn khoăn của khách hàng, bài viết sau của Nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi thiết kế hội trường.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong cách năng động

Thiết kế nội thất văn phòng công ty với phong cách năng động mang lại không gian văn phòng hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho các công ty

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang lại môi trường làm việc năng động, nâng cao hiệu quả công việc và xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Một số gợi ý của công ty thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế phòng làm việc đẹp không có nghĩa là bạn phải bỏ một khoản chi phí lớn để đầu tư mà chỉ cần đầu tư nội thất phù hợp nhất cho công ty bạn.

Thiết kế hội trường sang trọng với ghế hội trường cao cấp

Ghế hội trường đóng vai trò to lớn trong thiết kế hội trường, đảm bảo về thẩm mỹ và phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế hội trường, tuy nhiên để chọn được loại ghế tốt nhất thì chưa phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích khi muốn chọn ghế hội trường.

Mách bạn cách để thiết kế văn phòng giá rẻ

Để thiết kế văn phòng giá rẻ bạn phải tìm được một nhà thầu nội thất uy tín và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với văn phòng công ty.

Thiết kế hội trường đa năng với ghế ngồi hiện đại

Thiết kế hội trường đa năng sẽ mang đến cho cơ quan, công ty bạn một không gian vô cùng tiện lợi và chuyên nghiệp. Hội trường hiện đại ngày nay không chỉ là nơi để họp hành mà còn diễn ra các buổi hội thảo, cuộc họp lớn, trao đổi thông tin, tổ chức sự kiện, giao lưu văn nghệ…
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn