Tin tức tư vấn, xu hướng thiết kế

Một số bí quyết khi thiết kế phòng giám đốc cho doanh nghiệp

Phòng giám đốc nếu được thiết kế hợp lý, khoa học sẽ tạo cảm giác thoải mái, hứng khởi khi làm việc, giúp người lãnh đạo làm việc không căng thẳng và đưa ra những quyết định sáng suốt cho quá trình phát triển công ty.

Lựa chọn ghế văn phòng cho thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại. Cách lựa chọn ghế văn phòng sang trọng khi thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho các công ty

Kinh nghiệm thiết kế nội thất hội trường sang trọng

Đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp lớn thì hội trường là phòng để dùng vào các hoạt động hội thảo, họp hành, biểu diễn giao lưu văn nghệ quy mô… Trong đó có cả sự tham gia của các khách mời đặc biệt, vì vậy mà thiết kế hội trường sang trọng đóng vai trò rất lớn đối với mỗi đơn vị.

3 tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chất lượng

Hội trường là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, cuộc họp, tổ chức sự kiện lớn với thời gian kéo dài, vì vậy mà ghế nội trường đóng vai trò rất quan trọng. Là nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thiết kế hội trường đa năng, Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số gợi ý để khách hàng chọn được mẫu ghế hội trường, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Xu hướng thiết kế phòng Giám đốc cao cấp, sang trọng năm 2016

Xu hướng hiện nay là thiết kế phòng giám đốc sang trọng hiện đại, để tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

Những tiêu chí để đánh giá cho thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tối ưu công năng mang lại không gian văn phòng công sở hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất hội trường

Thiết kế hội trường hiện nay quan trọng nhất là tính năng sử dụng và đáp ứng khả năng tiêu âm. Bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn nội thất chất lượng khi lựa chọn nội thất cho hội trường.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ công năng sẽ giúp mọi người làm việc thoải mái hơn

Những mẫu ghế ưa thích trong thiết kế hội trường

Trong tư vấn thiết kế hội trường thì thành phần chiếm vị trí quan trọng hàng đầu là ghế hội trường, đây là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới người tham gia hội thảo, hội nghị… Nhất khi thời gian ở lại hội trường lâu, ghế phải đảm bảo thiết kế thoải mái cho người sử dụng.

Tư vấn thiết kế nội thất hội trường giá rẻ

Thiết kế nội thất hội trường đòi hỏi nghiên cứu kỹ bản thiết kế trước khi tiến hành sao cho giảm thiểu tối đa chi phí thi công hội trường, chi phí lắp đặt nội thất nhưng vẫn đảm bảo không gian hội trường hợp lý, nội thất được đảm bảo chất lượng. Hãy đọc hết bài viết tham khảo dưới đây nếu bạn đang muốn tìm thiết kế hội trường tốt nhất.

Tư vấn thiết kế màu sắc cho nội thất phòng họp

Khi thiết kế nội thất phòng họp ngoài việc chọn các sản phẩm phù hợp bạn cũng nên chú ý đến màu sắc để tạo không khí thoải mái cho cuộc họp

Tư vấn thiết kế văn phòng giúp công việc thuận buồm xuôi gió

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cùng Thiết kế nội thất Miền Bắc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, giúp cho công việc của công ty bạn luôn “thuận buồm xuôi gió”

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất hiện nay

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay tạo ra một không gian làm việc đơn giản nhưng đầy tính sáng tạo để tạo nên cảm hứng làm việc cho tất cả mọi người

Tư vấn xu hướng thiết kế hội trường sang trọng

Do nhu cầu ngày càng phát triển của con người về thẩm mỹ ngày càng nâng cao, vì vậy mà cần phải có các công trình thiết kế nội thất hội trường sang trọng cao cấp, nhất là cho các cơ quan nhà nước, công ty, các tập đoàn lớn. Đặc biệt trong hoàn cảnh hội nhập hiện nay, các đơn vị thường xuyên phải làm việc với các đối tác quốc tế, thì tác phong làm việc chuyên nghiệp không chỉ đánh giá qua con người mà còn qua môi trường làm việc của chúng ta.

3 bước dễ dàng giúp bạn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng đẹp, hài hòa là việc rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Trước khi bắt tay vào kế hoạch thiết kế văn phòng mới cho công ty, hãy tham khảo 3 bước đơn giản dưới đây để có thể cải tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Tạo bước đột phá trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cho doanh nghiệp

Thông thường bàn làm việc sẽ được làm từ chất liệu gỗ, gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất phòng giám đốc, tuy nhiên chúng tôi đã bao phủ một tấm màu xanh cốm ở trên mặt bàn và tủ đựng tài liệu, tạo nên không gian tươi mới cho căn phòng.

Tại sao thiết kế văn phòng đẹp hiện nay trở nên quan trọng

Văn phòng làm việc thể hiện tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty, thiết kế văn phòng đẹp sẽ góp phần mang lại những thành công cho công ty bạn.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn đến cho nhà lãnh đạo, ngoài ra còn giúp không khí làm việc nhẹ nhàng hơn

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ sáng tạo, ấn tượng

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ với không gian mở, vách ngăn tiện ích hay tông màu sáng tạ lại môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất

Tư vấn thiết kế phòng họp hợp phong thủy

Tư vấn thiết kế phòng họp hợp phong thủy sẽ giúp công ty của bạn có một không gian hài hòa, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí TuệThiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế phòng làm việc công ty Sông ĐàThiết kế phòng làm việc công ty Sông Đà
Tin tức tư vấn