Tính cấp thiết của thiết kế văn phòng hiện đại với doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng hiện đại là một hình thức, phương tiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu và hình ảnh hiệu quả cho công ty.

Vì lẽ đó, các công ty, cơ quan ngày càng quan tâm, đầu tư tiền bạc và tâm huyết để thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình những văn phòng hiện đại, tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời mang lại nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo tốt nhất cho nhân viên, lưu lại ấn tượng tích cực trong tâm trí khách hàng.

 

Vì sao phải thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi và thoải mái?

 

Một ngày mỗi một nhân viên sẽ dành 8 đến 10 tiếng để làm việc trong các văn phòng, họ coi văn phòng như ngôi nhà số 2 của mình. Tuy nhiên, các văn phòng làm việc lại có diện tích nhỏ và nhiều người sử dụng chung. Vì vậy, để thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại vừa đảm bảo thực hiện đúng vai trò là nơi làm việc của nhân viên trong công ty, vừa sử dụng được hết công năng của nó mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ không phải điều dễ dàng. Việc thiết kế văn phòng hiện đại, tiện dụng và đẹp cũng là hình thức tạo động lực để nhân viên hứng khởi làm việc mỗi khi bước vào văn phòng.

 

Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại?

 

Để có thể thiết kế văn phòng hiệu quả thể hiện được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp thì các nhà quản lý doanh nghiệp cần phải nắm bắt được xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cùng với các tiêu chí quan trọng như lĩnh vực hoạt động, văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu để tạo ra được văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất.


Thiết kế văn phòng hiện đại, năng động, chuyên nghiệp

 
Một văn phòng làm việc hiện đại, các gam màu trung tính chủ đạo vừa tạo nên ấn tượng về một văn phòng năng động, chuyên nghiệp

Yếu tố về thẩm mỹ ở đây được đánh giá dựa trên việc phối hợp và pha trộn màu sắc hài hòa giữa các đồ dùng trang trí. Nếu như bạn nhấn mạnh thương hiệu của công ty thông qua logo thì việc phối màu của logo là vấn đề quan trọng. Vậy lúc này, màu chủ đạo của công ty thường là màu của logo. Các phần khác sẽ triển khai từ màu tương đồng với logo.
 

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với kiểu sắp xếp bàn liền, ghế tựa xoay mặt lưới tạo cảm giác thoải mái khi làm việc

Khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, điều quan trọng mà chúng ta cần chú ý là cần bố trí mặt bằng công năng của các đồ nội thất sao cho đảm bảo, tránh lãng phí không gian. Bàn ghế phòng làm việc có thể thiết kế theo từng cụm 6 bàn hay 8 bàn thành một nhóm, tủ đựng tài liệu nên để ở những vị trí giáp tường hay cửa sổ điều này sẽ rất thuận lợi cho việc tra cứu tài liệu cũng nhưng cũng như tận dụng tối đa không gian văn phòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp cho công ty mình hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo và kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!


Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn