Tổng hợp các xu hướng thiết kế văn phòng được yêu thích nhất hiện nay

Sự tác động của môi trường lên hiệu suất công việc đã khiến nhu cầu thiết kế văn phòng ngày càng tăng cao. Các xu hướng thiết kế cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.


Ngay sau đây, hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá các xu hướng thiết kế văn phòng đang được các nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay.


Thiết kế văn phòng đơn giản, thuận tiện

Thiết kế văn phòng đơn giản, thuận tiện


Thiết kế văn phòng với những dãy bàn dài có vách ngăn dường như đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã phá vỡ tính quen thuộc đó bằng cách tích hợp những kệ lưu trữ để vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa tạo sự ngăn cách giữa các vị trí ngồi, đem lại sự gọn gàng, thoáng đãng cho không gian văn phòng.


Thiết kế văn phòng sang trọng, lịch lãm

Thiết kế văn phòng sang trọng


Trong không gian thoáng rộng, những dãy bàn đen – trắng xen kẽ đã đem lại hiệu ứng thị giác cực bắt mắt và nổi bật. Sắc đen đại diện cho sự mạnh mẽ, độc lập dường như càng nhấn mạnh và khẳng định phong cách sang trọng, lịch lãm của doanh nghiệp.


Thiết kế văn phòng gần gũi thiên nhiên

Thiết kế văn phòng gần gũi thiên nhiên


Với sự xuất hiện của những mảng màu xanh mướt, thiết kế văn phòng này lại gây ấn tượng bởi phong cách độc đáo, táo bạo khi mang cây xanh phủ kín cả bức tường. Điều này không chỉ mang lại không khí thư giãn, thoải mái cho các nhân sự mà còn khiến doanh nghiệp trở nên khác biệt vượt trội so với nhiều đối thủ khác.


Không gian văn phòng sáng tạo và đầy cảm hứng


Nhận thấy tầm quan trọng của sự thoải mái trong công việc, không ít doanh nghiệp đã thiết kế các không gian thư giãn mang đầy màu sắc sáng tạo nhằm khơi nguồn cảm hứng và năng lượng trong mỗi nhân sự. Điều này không những giúp công việc được đảm bảo mà còn mang lại nhiều ý tưởng đột phá đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng sáng tạo


Ngoài các xu hướng thiết kế văn phòng trên cũng có nhiều phong cách khác được ưa chuộng như hiện đại, tinh tế,... Mỗi phong cách, xu hướng đại diện cho từng doanh nghiệp với những điểm đặc trưng khác nhau. Vì thế, chúng cũng mang những ý nghĩa và thông điệp khác nhau.


Để sở hữu một phong cách phù hợp nhất cho không gian văn phòng, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và sức sáng tạo không giới hạn, chúng tôi sẽ mang đến những màu sắc riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn