Tổng hợp những mẫu nhà văn phòng 2 tầng đẹp và vô cùng hiện đại

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu nhà văn phòng 2 tầng đẹp – chuyên nghiệp – hiện đại được yêu thích nhất hiện nay.
 
Trong những năm gần đây xu hướng thiết kế nhà văn phòng 2 tầng cho thuê, nhà văn phòng 2 tầng kết hợp nhà ở hay tòa nhà văn phòng 2 tầng…..đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các mẫu tòa nhà văn phòng 2 tầng vừa tiết kiệm diện tích, chi phí vừa tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp. Không gian này cần phải thiết kế thi công nội thất văn phòng thật cẩn thận, tuân thủ đầy đủ quy tắc về an toàn- kỹ thuật.
 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà văn phòng 2 tầng hiện đại

 

Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố về công năng, thẩm mỹ và phải tạo được độ nhận diện thương hiệu tốt. Để có thiết kế được một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:
 
Tổng hợp những mẫu nhà văn phòng 2 tầng đẹp và vô cùng hiện đại
Thiết kế nhà văn phòng 2 tầng phải đảm bảo các yếu tố về công năng và thẩm mỹ
 

·        Phải tối ưu về không gian

 

Một không gian văn phòng chuyên nghiệp cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về phương án bố trí mặt bằng. Việc tối ưu không gian gồm có tối ưu về công năng sử dụng, tối ưu về diện tích và bố trí hệ thống giao thông mạch lạc đảm bảo sự liên kết giữa các thành phần. Ngoài ra phương án thiết kế mặt bằng văn phòng 2 tầng cần phải đảm bảo được sự linh hoạt nhất định cho phù hợp với kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.
 

·        Tối ưu về chi phí

 

Chi phí là một yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi thiết kế nhà văn phòng hai tầng. Để có được một mẫu nhà văn phòng 2 tầng đẹp, tiết kiệm thì việc tối ưu chi phí là bài toán đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế và thi công cần phải tính toán chặt chẽ sao cho hiệu quả nhất. Từ việc lựa chọn vật liệu thi công và nghiên tái sử dụng các thiết bị cũ đến việc chuẩn bị thời gian thi công hợp lý giúp nhằm giảm thiểu những rủi ro phát sinh không mong muốn.
 
Chi phí là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi thiết kế mẫu nhà văn phòng 2 tầng
Chi phí là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi thiết kế nhà văn phòng 2 tầng
 

·        Thiết kế bền vững

 

Qua tìm hiểu và khảo sát thực tế các KTS của chúng tôi nhận thấy rằng: Người Việt Nam thường không muốn thay đổi thiết kế văn phòng định kỳ hằng năm. Dù xu hướng thiết kế luôn thay đổi nhưng với những công ty lớn, doanh nghiệp việc thay đổi chỉ liên quan đến cách sắp xếp đồ đạc, không gian. Đa phần phong cách thiết kế ban đầu đã quy định cấu trúc bền vững cho văn phòng.
 

·        Thiết kế nhà văn phòng 2 tầng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao

 

Một văn phòng đẹp, có tính thẩm mỹ cao sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên đồng thời tạo cảm hứng cho khách hàng và tỷ lệ giao dịch thành công cũng cao hơn. Tính thẩm mỹ của văn phòng làm việc được thể hiện ở việc phối màu sắc hài hòa, tinh tế và phù hợp với văn hóa công ty.
 
Nên ưu tiên sử dụng các màu sắc tươi sáng, trung tính như trắng, xanh da trời, vàng chanh, xanh lá nhạt….để tạo nét đẹp hiện đại cho không gian. Phụ thuộc vào tính chất công việc và diện tích của không gian làm việc để bạn lựa chọn màu sắc cho phù hợp.
 
Mẫu thiết kế nhà văn phòng 2 tầng phải đảm bảo được nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng và tiện nghi
Thiết kế nhà văn phòng 2 tầng phải đảm bảo được nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng và tiện nghi
 

·        Thiết kế nhà văn phòng phải phục vụ cho mục đích công việc

 

Dù bạn thiết kế văn phòng như thế nào thì cũng để phục vụ cho công ty và để nhân viên làm tốt nhất công việc của mình. Chính vì vậy khi thiết kế nhà văn phòng 2 tầng phải đảm bảo mỗi không gian riêng của nhân viên được thoải mái và thoáng đãng. Lối đi lại thuận tiện, dễ dàng và cung cánh của bàn họp, bàn thảo luận, nơi giải trí hợp lý vừa phải.
 

·        Trang trí văn phòng sinh động

 

Để giảm bớt sự mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc và giúp cho văn phòng làm việc thêm sinh động, đẹp hơn bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện trang trí khác nhau. Chẳng hạn như dùng tranh treo, cây cảnh, đồ phong thủy hoặc bằng khen, giải thưởng của công ty….ở những vị trí thật phù hợp trong văn phòng. Việc trang trí, sắp đặt hợp lý sẽ tạo thành một “bức tranh” toàn diện nơi công sở có văn hóa riêng và phong cách riêng.
 

2.  Một số mẫu thiết kế nhà văn phòng 2 tầng đẹp và hiện đại

 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu nhà văn phòng 2 tầng hiện đại, chuyên nghiệp và vô cùng tiện nghi. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và độc đáo nhất.
 

·        Mẫu nhà văn phòng 2 tầng 1

 

Quầy lễ tân trong mẫu thiết kế nhà văn phòng cao 2 tầng
Quầy lễ tân trong mẫu thiết kế nhà văn phòng cao 2 tầng
 
Quầy lễ tân ở đặt ở tầng 1 với gam màu đỏ chủ đạo nổi bật thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài bộ ghế sofa tiếp khách màu đỏ hiện đại càng làm nổi bật nét đẹp ấn tượng cho không gian. Quầy lễ tân màu trắng đơn giản với bức tường màu đỏ nổi bật phía sau tạo độ nhận diện thương hiệu rất hiệu quả.
 
Mẫu thiết kế phòng họp dịu mát với gam màu xanh da trời nhẹ nhàng trong nhà văn phòng 2 tầng
Thiết kế phòng họp dịu mát với gam màu xanh da trời nhẹ nhàng kết hợp với màu trắng hiện đại
 
Mẫu văn phòng giám đốc đẳng cấp với lối thiết kế ấn tượng trong nhà 2 tầng
Mẫu văn phòng giám đốc đẳng cấp với lối thiết kế ấn tượng trong nhà 2 tầng
 
Phòng giám đốc được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và tiện nghi. Chiếc bàn chữ L bằng gỗ kết hợp chân sắt được thiết kế tích hợp với hệ thống tủ, kệ vừa tiết kiệm không gian vừa giúp giám đốc dễ dàng cất giữ hồ sơ, tài liệu….Chiếc ghế xoay màu đỏ êm ái vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa mang đến dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.
 
Mẫu Văn phòng làm việc chung của nhân viên được thiết kế hiện đại trong nhà 2 tầng
Phòng làm việc chung của nhân viên được thiết kế hiện đại với hệ thống mô đun tiện nghi
 
Thiết kế vách ngăn lửng màu đỏ vừa tạo độ nhận diện thương hiệu vừa đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho từng nhân viên. Gam màu trắng tinh tế kết hợp với màu đỏ nhiệt huyết khiến cho không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.
 
Một góc nhìn khác của không gian làm việc chung trong mẫu nhà văn phòng 2 tầng
Một góc nhìn khác của không gian làm việc chung
 
Phối cảnh mặt bằng tầng 1 ( H1)
Phối cảnh mặt bằng tầng 1 ( H1)
 
Phối cảnh mặt bằng tầng 1 (H2)
Phối cảnh mặt bằng tầng 1 (H2)
 
Phối cảnh mặt bằng tầng 2 (H1)
Phối cảnh mặt bằng tầng 2 (H1)
 
Phối cảnh mặt bằng tầng 2 (H2)
Phối cảnh mặt bằng tầng 2 (H2)
 

·        Mẫu nhà văn phòng 2 tầng 2

 

Đây là mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại cao cấp. Các phòng ban, các không gian trong văn phòng được thiết kế, sắp xếp vô cùng hợp lý nhằm tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường làm việc và sự thoải mái cho nhân viên làm việc.
 
Mẫu nhà văn phòng 2 tầng 2
Tổng thể văn phòng 2 tầng đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp
 
Tầng giao dịch đặt ở tầng 1 được thiết kế trong mẫu nhà văn phòng 2 tầng
Tầng giao dịch được đặt ở tầng 1 được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại vô cùng
 
Khu vực giao dịch được thiết kế đơn giản với các dãy ghế chờ dành cho khách hàng và quầy giao dịch. Màu sắc chủ đạo được dùng trong không gian này là gam màu trung tính trắng, xám kết hợp với màu đen nhằm mang đến nét đẹp hiện đại cho không gian.
 
Không gian để khách hàng chờ đợi ở tầng giao dịch trong mẫu nhà văn phòng cao 2 tầng
Không gian để khách hàng chờ đợi ở tầng giao dịch được thiết kế đơn giản với các dãy ghế băng dài inox
 
Mẫu phòng điều hành quản lý ở tầng 1 của nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế đơn giản nhưng rất tiện nghi
Phòng điều hành quản lý ở tầng 1 của nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế đơn giản nhưng rất tiện nghi
 
Chiếc bàn sắt hiện đại với kích thước nhỏ gọn, chiếc ghế chân xoay bọc lưới mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế tủ tài liệu âm tường giúp tiết kiệm không gian tối đa. Màu sắc chủ đạo là màu trắng càng làm tăng nét đẹp hiện đại và tinh tế cho không gian.
 
Phòng WC ở tầng 1 với đầy đủ tiện nghi
Phòng WC ở tầng 1 với đầy đủ tiện nghi
 
Mẫu phòng họp thiết kế đơn giản, rộng rãi được đặt ở tầng 2 của tòa nhà
Phòng họp được thiết kế đơn giản, rộng rãi được đặt ở tầng 2 của tòa nhà
 
Phòng họp này có sức chứa từ 12 – 15 người. Gam màu trắng chủ đạo kết hợp với ánh sáng trắng tinh tế, giấy dán tượng với hoa văn đơn giản càng làm nổi bật nét đẹp hiện đại của không gian. Chiếc bàn họp dài hình chữ nhất kết hợp với hệ thống ghế chân xoay mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.
 
Mẫu văn phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách đơn giản trong nhà 2 tầng
Phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng
 
Bộ bàn ghế hiện đại với kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế tủ âm tường phía sau giúp tiết kiệm không gian tối đa. Hệ thống cửa sổ bằng kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến nét đẹp tinh tế cho văn phòng.
 
Mẫu phòng làm việc của nhân viên được đặt ở tầng 2 của tòa nhà văn phòng
Phòng làm việc của nhân viên được đặt ở tầng 2 của tòa nhà
 
Việc sử dụng bàn làm việc thông minh kết hợp với vách ngăn lửng vừa tiết kiệm không gian vừa mang đến sự tiện nghi khi làm việc vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Đặc biệt chiếc thảm trải sàn mang màu sắc độc đáo tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Màu sắc chủ đạo được dùng trong không gian này vẫn là màu trắng hiện đại.
 

·        Mẫu nhà văn phòng 2 tầng 3

 

Tiếp đến là một mẫu thiết kế nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng.
 
Không gian lễ tân trong mẫu nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng tinh tế
Không gian lễ tân trong mẫu nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng tinh tế
 
Quầy lễ tân được làm bằng chất liệu gỗ với kích thước nhỏ gọn vừa tiết kiệm không gian vừa mang đến nét đẹp sang trọng cho không gian. Màu sắc chủ đạo là màu đen kết hợp với nguồn sáng tinh tế mang đến vẻ đẹp lịch lãm, bí ẩn. Hệ thống cửa kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời khiến không gian văn phòng thêm thoáng đãng và rộng rãi hơn.
 
Không gian tiếp khách được thiết kế cực hiện đại và tinh tế trong mẫu nhà văn phòng 2 tầng
Không gian tiếp khách được thiết kế cực hiện đại và tinh tế
 
Chiếc đèn thả trần mang ánh sáng trắng nhẹ nhàng kết hợp với bộ sofa hiện đại cùng cây xanh trang trí càng làm nổi bật nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng của không gian. Ngăn cách giữa không gian lễ tân và tiếp khách chính là cầu thang gỗ kết hợp khung sắt hiện đại.
 
Không gian làm việc chung của mẫu nhà văn phòng cao 2 tầng
Không gian làm việc chung của văn phòng tuy khá nhỏ nhưng được thiết kế đậm chất nghệ thuật
 
Trần nhà được thiết kế với các khung sắt mang hình học ấn tượng kết hợp với đèn thả trần trang trí làm tăng nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Đặc biệt sàn nhà và vách ngăn được làm bằng chất liệu gỗ vừa làm tăng nét đẹp sang trọng, quý phái cho không gian vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho nhân viên làm việc thêm hiệu quả.
 
Mẫu phòng họp được thiết kế đẹp mắt với chiếc bàn trong nhà văn phòng cao 2 tầng
Phòng họp được thiết kế đẹp mắt với chiếc bàn được làm bằng chất liệu gỗ
 
Chiếc đèn thả trần làm nhiệm vụ cung cấp cấp ánh sáng cho không gian vừa được dùng như món đồ “makeup” làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Hệ thống cửa kính trong suốt không chỉ khiến cho phòng họp thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn mà còn mang đến nét đẹp hiện đại cho không gian.
 
 
 
Như vậy qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số nguyên tắc cùng một số mẫu nhà văn phòng 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, chuyên nghiệp và xứng tiền đầu tư. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về các mẫu thiết kế này thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật tận tình nhé.
 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí TuệThiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế phòng làm việc công ty Sông ĐàThiết kế phòng làm việc công ty Sông Đà
Tin tức tư vấn