Trải nghiệm những mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo, đầy cuốn hút

Bạn sẽ không thể làm việc tốt trong một văn phòng bí bách, ngột ngạt, để đạt hiệu quả cao trong công việc thì yếu tố về môi trường làm việc cũng như không gian nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp dưới đây sẽ góp phần khơi nguồn cảm hứng sáng tạo hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn.


Văn phòng là nơi làm việc cốt yếu của các công ty, để công việc đạt hiệu quả tốt nhất thì không gian làm việc cần phải đáp ứng được các nhu cầu hoạt động của các nhân viên. Từ chất lượng đồ nội thất đến cách bố trí, phối màu đều cần được chú trọng nhằm tạo nên một văn phòng làm việc thực sự tinh tế, thoải mái và thuận tiện.


Những chiếc bàn làm việc cách điệu, trẻ trung


Những thiết kế văn phòng mới lạ hướng đến sự tươi trẻ, năng động và gẫn gũi đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng những năm gần đây. Trong đó, những đồ nội thất như bàn ghế làm việc cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất liệu.

Thiết kế văn phòng sử dụng bàn làm việc trẻ trung


Thay vì chiếc bàn có kiểu dáng chữ L thông thường thì chiếc bàn này lại được thiết kế nối liền tạo không gian làm việc 2 người. Diện tích văn phòng rộng rãi, thêm điểm nhấn từ màu xanh tươi trẻ của bàn ghế làm việc càng tăng sự thoải mái, thư thái cho căn phòng.


Bài trí không gian làm việc hòa quyện với thiên nhiên


Hướng đến sự sáng tạo, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên, mẫu thiết kế văn phòng nhiều người này sẽ giúp tăng tính giao tiếp giữa các cá nhân với nhau. Hệ thống bàn làm việc và ghế xoay được sắp xếp rất hợp lý, tạo không gian đi lại thoải mái và tầm nhìn cũng được nới rộng ra.

Thiết kế văn phòng hòa quyện với thiên nhiên


Đặc biệt là cách thiết kế những chậu cây nhỏ ở các khu vực bàn làm việc giúp các nhân viên như được hòa mình vào không gian thiên nhiên, tự do và thư thái. Ngoài ra, cách thiết kế trần nhà nổi các hệ thống máy lạnh, điều hòa và ánh sáng cũng vô cùng độc đáo và cuốn hút tạo nên một bản thiết kế phòng làm việc đẹp mới mẻ hơn.


Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc theo kết cấu không gian mở


Một trong những lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc sáng tạo hiện nay chính là kiểu thiết kế văn phòng mở. Với kiểu thiết kế này, mỗi khu vực làm việc sẽ có sự kết nối với nhau, thay vì gò bó tại một chỗ làm việc thì mọi người hoàn toàn có thể di chuyển, đi lại trong không gian rộng rãi.

Thiết kế văn phòng theo kết cấu mở


Ngoài ra, kiểu thiết kế nội thất của không gian này cũng vô cùng linh hoạt với những chiếc vách ngăn gỗ thay vì những bức tường kín. Khu vực làm việc liên thông nhưng vẫn đảm bảo tính độc lập công việc của mỗi cá nhân.


Trên đây, là những thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vữa hỗ trợ đầy đủ công năng sử dụng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian làm việc tuyệt vời như thế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ mang đến những lựa chọn tối ưu nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn