Tránh xa các lỗi sau khi thiết kế văn phòng sang trọng

Thiết kế văn phòng sang trọng hiện nay ngoài việc đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất cho nhân viên công ty thì cần có thêm yếu tố sáng tạo cho không gian. Nhưng phải làm sao để nơi làm việc vừa đẹp vừa có khả năng hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu thêm kiến thức về nội thất kỹ lưỡng.

Bài viết sau đây Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ chỉ ra những lỗi thiết kế nội thất văn phòng sang trọng cần tránh cho không gian công ty bạn nhằm mang lại hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cao


Một số lỗi cần tránh khi thiết kế văn phòng sang trọng


Nội thất chiếm nhiều diện tích

 

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng, hiện đại


Cách bố trí nội thất mất nhiều diện tích sẽ khiến chiếm đi một phần không gian thông thoáng trong văn phòng của bạn, cách bố trí những vật dụng có kích thước lớn làm cho không gian trở nên chật chội hơn, đồng thời thiếu đi sự thông thoáng cần thiết trong căn phòng làm việc. Chính vì để thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại cần phải sắp xếp đồ đạc tập trung thành những khu vực riêng để giúp nhân viên có cảm giác thuận lợi và cởi mở hơn khi làm việc và thảo luận với các đồng nghiệp khác.

Bố trí nội thất rối mắt

Thiết kế văn phòng sang trọng có sự liên quan chặt chẽ đến bố cục nội thất, nhất là việc tạo nên không gian thông thoáng, giúp nhân viên sẽ có tâm trạng tốt hơn khi làm việc. Hơn nữa, khi các khách hàng đối tác đến tham quan và làm việc tại công ty sẽ có thiện cảm và ấn tượng tốt. Bố trí nội thất văn phòng phải thật hợp lý, tạo nên lối đi lại gọn gàng, tiện lợi cho giao thông đi lại trong không gian công ty.

 

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp


Sử dụng màu đơn sắc


Thiết kế nội thất văn phòng chỉ sử dụng một màu sắc duy nhất có thể sẽ tạo nên được tính đồng nhất cho không gian, tuy nhiên sẽ rất dễ gây ra tình trạng nhàm chán, mệt mỏi trong khi làm việc. Nếu không ưa thích các gam màu khác, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng các họa tiết trang trí làm điểm nhấn cho văn phòng mà vẫn giữ được tính thống nhất và sự đặc biệt của không gian.

Trên đây là một số tư vấn thiết kế văn phòng sang trọng cho công ty, nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư chuyên về nội thất hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn