Tư vấn giải pháp thiết kế văn phòng hiện đại

Lựa chọn công ty nội thất uy tín và chuyên nghiệp có đủ năng lực sẽ giúp công ty bạn có một thiết kế văn phòng hiện đại và đẹp theo yêu cầu của bạn.


Không chỉ mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên công ty mà việc sở hữu một văn phòng cao cấp và hiện đại mang đến một diện mạo mới cho công ty của bạn để lưu lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng và đối tác.


Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại


Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại


Đối với các công ty lớn khi hướng đến việc xây dựng hình ảnh họ rất chú trọng tới việc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. Với mong muốn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất cho các nhân viên của mình. Những điều đó tạo cho nhân viên sự sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.


Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tuy nhiên nổi bật nên có 2 xu hướng được yêu thích nhất là xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở và phong cách thiết kế văn phòng không gian xanh. Xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở được ưa thích và ứng dụng bởi ưu điểm tiết kiệm diện tích, tạo ra một môi trường làm việc năng động và tăng tính tương tác giữa các thành viên. Bên cạnh đó phong cách thiết kế văn phòng hiện đại với cây xanh lại tạo ra một không gian làm việc thân thiện, gần gũi và hơn hết nó mang đến những ảnh hưởng tích cực đến tâm lý và sức khỏe nhân viên văn phòng.


Cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại diện tích nhỏ


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại diện tích nhỏ


Với một diện tích nhỏ bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp khi bạn biết cách thiết kế nội thất văn phòng dựa trên những nguyên tắc thiết kế nội thất dưới đây.


Vách ngăn thường được sử dụng một cách rất hiệu quả với mục đích để phân chia các phòng ban hay phân chia khu vực làm việc trong văn phòng. Bởi vậy, với những văn phòng có diện tích nhỏ thì lựa chọn vách ngăn có thiết kế đơn giản được làm từ chất liệu nhôm kính, gỗ hay thạch cao là một sự lựa chọn hàng đầu.


Bàn ghế văn phòng cũng là một yếu tố mà bạn có thể điều chỉnh để tạo nên một thiết kế văn phòng hiện đại. Bạn có thể sử dụng các kiểu bàn nhỏ gọn, không có vách ngăn hay module bàn làm việc cũng là một giải pháp tốt.


Lựa chọn tủ tài liệu thông minh là một giải pháp tốt, giúp bạn lưu giữ tài liệu hiệu quả  và tiết kiệm diện tích phòng làm việc, làm cho không gian  văn phòng thoáng rộng và hiện đại.


Nếu bạn chưa đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng đầy sức sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hiện đại, đẹp với báo giá thiết kế nội thất hợp lý nhất.


>>>Xem ngay: “Báo giá thiết kế nội thất” chuyên nghiệp
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn