Tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cho công ty của bạn

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, chuyên nghiệp là điều không phải ai cũng làm được, chỉ những người được đào tạo chuyên môn mới có khả năng thiết kế cho công ty bạn một không gian phòng họp sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn một số không gian phòng họp đẹp, ấn tượng với những sản phẩm, thiết bị nội thất phòng họp đem lại môi trường làm việc tốt nhất.
 

Thiết kế phòng họp với bàn họp cao cấp, tiện nghi


Một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong một không gian phòng họp chính là chiếc bàn họp. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn họp hiện đại mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các đơn vị, tổ chức. Tùy vào thông số về kích thước cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn cho văn phòng của mình những chiếc bàn phù hợp.


Tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cho công ty của bạn - H1


Phòng họp cũng sẽ trở nên sang trọng hơn với mẫu bàn veneer hình chữ nhật với màu sắc trang nhã, bắt mắt cùng kích thước đủ lớn cho một căn phòng có diện tích nhỏ gọn, tối giản không gian nội thất.


Thiết kế phòng họp đẹp với ghế chân quỳ


Có vai trò không kém chiếc bàn trong một thiết kế nội thất phòng họp cao cấp là những chiếc ghế, ghế phòng họp có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc của mỗi buổi làm việc. Bởi những sản phẩm chất lượng tốt chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái giúp nhân viên có thể tập trung lắng nghe và có nguồn cảm hứng sáng tạo có ích cho công việc.


Tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cho công ty của bạn - H2


Ghế chân quỳ là mẫu ghế khá phổ biến hiện nay đặc biệt đối với những không gian phòng họp trang trọng và nghiêm túc. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần chú ý đến hệ thống chiếu sáng, nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên để không gian phòng họp thông thoáng và dễ chịu hơn.
 

Thiết kế không gian làm việc thông minh, gần gũi


Tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cho công ty của bạn - H3


Những căn phòng làm việc ngày càng được cải tiến hiện đại với sự hiện diện của những sản phẩm nội thất cao cấp. Đồng thời, để căn phòng thêm sinh động hơn thì bạn có thể bố trí những chậu cây xanh có kích thước nhỏ gọn ở các khoảng trống một cách phù hợp hoặc đặt những lọ hoa tươi trên bàn làm việc.


Vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn tốt khác cho các doanh nghiệp, nếu bạn muốn sở hữu những thiết kế nội thất phòng họp cao cấp nhất thì hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho mọi quý khách những không gian nội thất tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi.

>>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế phòng họp đậm chất mộc mạc, tinh tế

thietkevanphongmienbac.vn

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn