Tư vấn thiết kế hội trường phù hợp với không gian

Thiết kế hội trường với không gian khoa học, thông thoáng là một trong những xu hướng hiện nay. Phòng hội trường có vai trò rất quan trọng đối với các cơ quan, doanh nghiệp lớn, nó không chỉ là nơi tập hợp mọi người vào những sự kiện lớn mà còn thể hiện quy mô và đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn thiết kế hội trường sao cho phù hợp nhất với đơn vị mình.

 

Bài trí nội thất hội trường phù hợp với không gian

Thiết kế nội thất hội trường thể hiện tầm vóc của cơ quan, doanh nghiệp không chỉ ở không gian rộng hay hẹp mà còn qua cách lựa chọn nội thất và bài trí đẹp mắt.

Việc sử dụng ghế đồng bộ là tiêu chí đầu tiên tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian hội trường. Ghế hội trường thường được xếp thành những hàng thẳng tắp và cố định chắc chắc xuống nền nhà. Hàng đầu tiên trên cùng nằm sát bục phát biểu và kê thêm bàn hội trường, vị trí này để dành cho những đại biểu quan trọng hoặc khách mời danh dự của các phòng ban.

Xem thêm: Thiết kế nội thất hội trường HTMB06

Với không gian thiết kế nội thất hội trường lớn, ở phía dưới được chia thành hai hàng ghế tạo lối đi lại lưu thông trong hội trường dễ dàng, ngoài ra nó còn giúp khán giả phía dưới có thể di chuyển từ dưới lên trên sân khấu thuận tiện.

Phía bên bục hội trường được thiết kế cao hơn hẳn nhằm giúp mọi người có thể quan sát lên sân khấu dễ dàng, đồng thời tạo sự tập trung hướng lên sân khấu thông qua hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Một mẫu hội trường đẹp trước hết phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng, không gian hội trường ấn tượng là điều bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến. Nội thất Miền Bắc hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, trong đó có thiết kế nội thất hội trường được đánh giá là thế mạnh hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn