Tư vấn thiết kế hội trường sang trọng cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất hội trường sang trọng cho các doanh nghiệp hiện nay là công việc không hề dễ dàng. Do tính chất quan trọng của nó trong các công việc hội thảo, họp hành, giao lưu gặp gỡ với khách mời, tổ chức các chương trình văn nghệ… vì thế mà không gian hội trường phải được thiết kế sao cho phù hợp với các mục đích sử dụng trên.

Hiểu được điều này, Nội thất Miền Bắc xin đưa ra một số gợi ý thiết kế hội trường chuyên nghiệp mới nhất cho các công ty tham khảo.

Không gian hội trường hiện đại cho doanh nghiệp

Sử dụng nội thất cao cấp

 

Thiết kế hội trường sang trọng hiện đại cần đi kèm với nội thất tương xứng, các mẫu nội thất mới nhất ngày càng được cải tiến thêm tính năng sử dụng và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ như ghế hội trường: với không gian hội trường không lớn lắm, chúng ta nên ưu tiên sử dụng màu sắc nội thất sáng sủa làm cho cảm giác căn phòng rộng thêm. Ghế hội trường được thiết kế với khung thép chắc chắn cố định xuống nền nhà, bên ngoài bọc đệm mút cao cấp ở phần ngồi và tựa giúp người ngồi thấy thoải mái nhất. 

Bố cục hội trường theo xu hướng hiện đại

Tham khảo: Thiết kế nội thất hội trường HTMB05

Bài trí hội trường hiện đại

Thiết kế hội trường sang trọng không chỉ nhờ vào những vật dụng bằng gỗ, thay vào đó chúng ta có thể sử dụng giấy dán tường cao cấp có hoa văn trang trí, giúp cho không gian hội trường trở nên thoáng và sinh động hơn. Ngoài những nội thất cần thiết, hội trường còn có thể trang trí thêm lọ hoa, tranh treo tường, thảm trải sàn… làm tăng tính thẩm mỹ của hội trường.

Bàn ghế hội trường sắp xếp ưu tiên theo hàng ngang, thường thành 2 đến 3 dãy tùy chiều rộng của hội trường, nhằm giúp người ngồi bên dưới có thể tiện theo dõi tất cả các hoạt động diễn ra trên sân khấu.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế hội trường sang trọng cho mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh nhất hiện nay. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn