Tư vấn thiết kế màu sắc cho nội thất phòng họp

Khi tư vấn thiết kế văn phòng ngoài việc lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp và bố trí các sản phẩm đó sao cho đẹp mắt, sang trọng mà bạn cũng nên chú ý đến màu sắc sao cho hài hòa và hợp phong thủy.

Màu sắc phòng họp quyết định một phần đến thành công của cuộc họp

Chọn màu sắc cho các sản phẩm nội thất và không gian phòng họp ngoài việc phụ thuộc vào sở thích của nhà lãnh đạo doanh nghiệp bạn phải chú ý đến phong thủy và tạo ra một không khí thoải mái cho nhiều người.

 


Do phòng họp là nơi sử dụng để đưa ra những quyết định phát triển công ty do đó tính chất của căn phòng này là sự nghiêm túc và trang trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm trong phòng họp thường là màu trầm như màu gỗ. Chiếc bàn phòng họp ở nhiều công ty là màu nâu đen hoặc vân gỗ sẽ làm tăng sự sang trọng cho căn phòng. Trong khí đó, những chiếc ghế xoay văn phòng cùng tông sẽ làm cho người dùng thoải mái hơn.


Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp trẻ sẽ cần đến nhiều sự sáng tạo trong công việc thì nên thiết kế đơn giản, không cầu kỳ với những màu sắc tươi mới trẻ trung như trắng sữa, xanh nhạt, vàng nhạt sẽ tạo cảm giác thoáng mát, rộng mở cho căn phòng.

 


Bên cạnh đó các màu cam nhạt, cam đồng có tác dụng làm dịu các giác quan, thư giãn xua tan căng thẳng của phòng họp. Lựa chọn màu sắc cho các sản phẩm nội thất phòng họp cũng phải phù hợp với màu sơn tường. Không cần quá cầu kỳ, với những màu sắc hợp phong thủy theo mệnh lãnh đạo, ý nghĩa màu sắc, hướng của căn phòng… sẽ tạo ra nhiều cơ hội, may mắn cho doanh nghiệp.

Thiết kế miền Bắc là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những công trình đẹp, thi công theo yêu cầu đúng tiến độ, đảm bảo công trình giống với bản thiết kế cùng với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn