Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng

Phòng khánh tiết là khu vực rất quan trọng trong các cơ quan, đơn vị. Chính vì sự quan trọng của nó mà việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết đặt ra yêu cầu khắt khe với các đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công.


Thiết kế phòng khánh tiết chuyên nghiệp đòi hỏi phải mang đến không gian trang trọng, lịch sự, đồng thời thể hiện được nét đẹp văn hóa truyền thống cũng như những giá trị cốt lõi của cơ quan, đơn vị sở hữu.

 


Chọn đồ nội thất cho thiết kế phòng khánh tiết sang trọng


Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng - H1


Nội thất phòng khánh tiết là yếu tố rất quan trọng. Nó quyết định đến vẻ thứ hạng của không gian. Bởi thế, các dòng sản phẩm nội thất dành cho không gian phòng khánh tiết thường rất sang trọng và cầu kỳ với những hoa văn được trạm trổ kỹ càng biểu hiện được sự trang trọng và đẳng cấp của không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng.


Bàn phòng khánh tiết thông thường sẽ được đặt giữa phòng hoặc đầu phòng với những hoa văn được thiết kế thể hiện được nét sang trọng cổ điển. Ghế ngồi thể hiện tính uy nghi thông qua hình khối, màu sắc và các hoa văn trạm trổ.


Bên cạnh đó, thảm khánh tiết cũng là nội thất nổi bật, thu hút thị giác nhất trong không gian thiết kế phòng khánh tiết. Hiện nay, những loại thảm len với những họa tiết, hoa văn tròn với màu sắc ấm được yêu thích và sử dụng phổ biến trong các phòng khánh tiết hiện đại.


Trang trí không gian phòng khánh tiết như thế nào?Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng - H2


Trước khi chú trọng đến chất liệu, đường nét của các loại nội thất thì trang trí không gian chính là yếu tồ đầu tiên các vị khách chú ý khi bước vào không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết của cơ quan, công ty bạn.


Thông thường, những chi tiết, hoa văn biểu hiện văn hóa, mang đậm dấu ấn truyền thống của dân tộc sẽ được ưa chuộng hơn các hoa văn mới lạ, hiện đại. Những hình ảnh  phần nào đó biểu hiện được đặc trưng, độc đáo của dân tộc trong mắt quan chức khách mời tham dự.


Không gian nội thất phòng khánh tiết sẽ phù hợp với các gam màu trung tính, tạo ra sự hài hòa đồng thời để tôn lên những đường nét của các vật dụng nội thất. Bên cạnh đó, những phương pháp trang trí như sử dụng tranh treo tường, đồ vật trưng bày, cây xanh là những biện pháp trang trí phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Để đảm bảo có những không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp nhất hãy làm việc với các chuyên gia nội thất.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn