Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng

Phòng khánh tiết là khu vực rất quan trọng trong các cơ quan, đơn vị. Chính vì sự quan trọng của nó mà việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết đặt ra yêu cầu khắt khe với các đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công.


Thiết kế phòng khánh tiết chuyên nghiệp đòi hỏi phải mang đến không gian trang trọng, lịch sự, đồng thời thể hiện được nét đẹp văn hóa truyền thống cũng như những giá trị cốt lõi của cơ quan, đơn vị sở hữu.

 


Chọn đồ nội thất cho thiết kế phòng khánh tiết sang trọng


Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng - H1


Nội thất phòng khánh tiết là yếu tố rất quan trọng. Nó quyết định đến vẻ thứ hạng của không gian. Bởi thế, các dòng sản phẩm nội thất dành cho không gian phòng khánh tiết thường rất sang trọng và cầu kỳ với những hoa văn được trạm trổ kỹ càng biểu hiện được sự trang trọng và đẳng cấp của không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng.


Bàn phòng khánh tiết thông thường sẽ được đặt giữa phòng hoặc đầu phòng với những hoa văn được thiết kế thể hiện được nét sang trọng cổ điển. Ghế ngồi thể hiện tính uy nghi thông qua hình khối, màu sắc và các hoa văn trạm trổ.


Bên cạnh đó, thảm khánh tiết cũng là nội thất nổi bật, thu hút thị giác nhất trong không gian thiết kế phòng khánh tiết. Hiện nay, những loại thảm len với những họa tiết, hoa văn tròn với màu sắc ấm được yêu thích và sử dụng phổ biến trong các phòng khánh tiết hiện đại.


Trang trí không gian phòng khánh tiết như thế nào?Tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng - H2


Trước khi chú trọng đến chất liệu, đường nét của các loại nội thất thì trang trí không gian chính là yếu tồ đầu tiên các vị khách chú ý khi bước vào không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết của cơ quan, công ty bạn.


Thông thường, những chi tiết, hoa văn biểu hiện văn hóa, mang đậm dấu ấn truyền thống của dân tộc sẽ được ưa chuộng hơn các hoa văn mới lạ, hiện đại. Những hình ảnh  phần nào đó biểu hiện được đặc trưng, độc đáo của dân tộc trong mắt quan chức khách mời tham dự.


Không gian nội thất phòng khánh tiết sẽ phù hợp với các gam màu trung tính, tạo ra sự hài hòa đồng thời để tôn lên những đường nét của các vật dụng nội thất. Bên cạnh đó, những phương pháp trang trí như sử dụng tranh treo tường, đồ vật trưng bày, cây xanh là những biện pháp trang trí phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Để đảm bảo có những không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp nhất hãy làm việc với các chuyên gia nội thất.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn