Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng là một lĩnh vực quan trọng khi xây dựng công ty vì nó ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc của công ty đó. Sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam kèm theo những không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu đầy đủ công năng làm việc đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải đổi mới mình ngay lập tức.


Sau đây là những tư vấn giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp:


Lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng

 


Các sản phẩm nội thất văn phòng là nơi mà mọi người sử dụng trực tiếp để làm việc do đó chủ doanh nghiệp nên sử dụng những sản phẩm nội thất phù hợp sao cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Nếu có điều kiện, bạn nên đầu tư những chiếc ghế xoay văn phòng cho nhân viên vì đây là một sản phẩm được yêu thích nhất trong các văn phòng hiện đại.


Tư vấn kiến trúc nội thất


Cách bố trí nội thất có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Do đó, khi thiết kế văn phòng bạn nên bài trí một cách khoa học nhằm tạo cho mọi người một không gian thoải mái, thông thoáng khi làm việc.

 


Những chiếc bàn làm việc văn phòng sẽ được sắp xếp theo hàng lối nhằm giúp việc đi lại được thuận tiện hơn. Bạn có thể dùng những chiếc bàn làm việc giá rẻ dài sử dụng được cho nhiều người cùng lúc để tiết kiệm diện tích văn phòng. Vách ngăn bàn làm việc sẽ là cách để công việc của hai dãy nhân viên đối diện không bị ảnh hưởng nhau. Nếu có thể, những chiếc bàn sẽ được đặt theo các hướng khác nhau hợp phong thủy của từng người.
 

Thiết kế các hệ thống bổ trợ cho công việc


Hệ thống ánh sáng, mạng internet, điện thoại, đường điện… là những hệ thống bổ trợ cho các công việc được thực hiện. Đối với đèn chiếu sáng, bạn nên bố trí hợp lý và đều nhau giúp cho mỗi vị trí ngồi sẽ nhận được đầy đủ ánh sáng để làm việc. Nếu có thể tận dụng được ánh sáng từ tự nhiên sẽ rất tốt vì nó làm mọi người thư giãn và thoải mái hơn. Trong khi đó, hệ thống dây mạng, điện thoại và dây diện thì nên được thiết kế ngầm tránh tạo sự rườm rà làm mất thẩm mỹ cho văn phòng.


Nội thất miền Bắc chuyên tư vấn thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp. Hãy giao công trình cho chúng tối, bạn sẽ thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn