Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty theo quy mô

Bạn đang sở hữu một mặt bằng và đang tìm phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty? Bạn đang phân vân chưa chọn đươc đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nào cho cho dự án của mình. Đến với thiết kế nội thất Miền Bắc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những văn phòng hiện đại, chất lượng với báo giá hợp lý và đạt được kết quả hơn cả mong đợi.


 Thiết kế văn phòng công ty quy trong những không gian lớn


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty theo quy mô - H1


Nếu công ty bạn may mắn sở hữu những mặt bằng có diện tích lớn, các nhà thiết kế sẽ phân tách và bố trí các phòng làm việc tách biệt nhưng vẫn giữ được sự thống nhất chung của một hệ thống văn phòng công ty bao gồm phòng làm việc nhân viên, phòng họp công ty, phòng lãnh đạo, phòng tiếp khách, lễ tân, khu vực giải trí,…


Thiết kế nội thất văn phòng công ty lớn thì mỗi nhân sự sẽ có một bàn làm việc riêng hoặc làm việc trên một modlue bàn làm việc dành cho nhóm nhân sự. Đây là kiểu thiết kế phòng làm việc khá được ưa chuộng hiện nay. Trong quá trình thiết kế và chọn nội thất, bạn cần xem xét cận thận đến từng chi tiết để tránh những thiếu thừa không cần thiết gây lãng phí vào những hạng mục không thực sự cần thiết.


Cách thiết kế và bố trí nội thất với các văn phòng có diện tích nhỏ


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty theo quy mô - H2


Vách ngăn kính cường lực là một giải pháp không gian vô cùng hiệu quả cho các văn phòng có diện tích hạn chế. Vách ngăn kính cường lực với đặc tính trong suốt của ảo giác tăng lên về chiều sâu tạo cảm giác không gian văn phòng như rộng hơn so với thực tế. Thiết kế nội thất văn phòng công ty quy mô nhỏ, bạn nên chọn bàn ghế đơn giản, kích thước lớn hơn yêu cầu vì nó sẽ chiếm nhiều diện tích của văn phòng.  Những chiếc bàn có tích hợp thêm ngăn kéo để được tài liệu như vậy văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian lớn và gia tăng khả năng cất trữ đồ đạc, tài liệu. Bên cạnh đó, việc tập trung thiết kế không gian, sự đơn giản trong hình khối và việc sử dụng chất liệu, màu sắc tạo ấn tượng cũng là những giải pháp bạn có thể áp dụng cho thiết kế văn phòng quy mô nhỏ của cong ty mình.


Hiện nay, nội thất đa chức năng cũng là một giải pháp rất phổ biến với các thiết kế nội thất văn phòng công ty quy mô nhỏ. Nó vừa giúp tiết kiệm tiền bạc vừa tiết kiệm không gian văn phòng.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn