Tư vấn thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp

Khi thiết kế nội thất văn phòng  thì thiết kế phòng giám đốc đẹp thường là yêu cầu đặt ra đối với các công ty, nhưng cái đẹp ở đây phải được chúng ta hiểu một cách toàn diện và liên quan đến mọi mặt trong hoạt động của công ty bạn. Để hiểu sâu thêm về vấn đề này, các bạn hãy tham khảo bài viết hữu ích dưới đây của Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Thiết kế phòng giám đốc đẹp với nội thất cao cấp, chất lượng

 

Nội thất trong thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp phải đạt chuẩn 2 yêu cầu là đẹp và chất lượng. Ngoài bàn làm việc của giám đốc đáp ứng đủ tiêu chuẩn của thiết kế phòng giám đốc thì bàn tiếp khách cũng cần được đầu tư hợp lý.

Thiết kế phòng giám đốc đẹp với nội thất cao cấp, chuyên nghiệp

Với kiểu phòng giám đốc hiện đại, các gam màu đều sáng mang đến cho không gian nhiều niềm hứng khởi hơn. Góc làm việc của giám đốc có tường được ốp vân gỗ ấm cúng, bàn làm việc và tủ đựng tài liệu có màu vân gỗ đậm tạo hình khối nổi bật cho khu làm việc.

Bộ sofa màu trắng tinh tế kết hợp với bàn tiếp khách phủ mặt kính trong suốt tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho phòng giám đốc, với cách bài trí như trên thì đảm bảo bất cứ đối tác nào cũng ấn tượng với hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn.

Sắp xếp nội thất phòng giám đốc đẹp phù hợp với lĩnh vực hoạt động công ty

 

Mỗi công ty có một cách bài trí nội thất khách nhau, tuy nhiên cần phải có sự thống nhất hài hòa từ phần thiết kế phòng giám đốc cho đến phòng nhân viên. Với những giám đốc trung tuổi, cần khéo léo kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tạo sự sang trọng hiện đại. Để thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc không quá đơn điệu, chúng ta có thể trang trí thêm một số đồ vật như bình gốm, tranh treo tường, tượng đất hoặc gỗ, chậu hoa, cây cảnh…

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp phù hợp với lĩnh vực hoạt động công ty

Sử dụng thảm trải sàn màu tối để ngăn ngừa cảm giác chói mắt khi chiếu đèn từ trên trần nhà xuống, đồng thời giúp việc đi lại trong văn phòng nhẹ nhàng, nhân viên có thể tập trung làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi các tiếng động lớn.

Tuy nhiên, với một số công ty làm về thiết kế, giải trí thì phòng làm việc của giám đốc cũng nên đầu tư sao cho nội thất có nội dung mang nét đặc trưng nhất của công ty. Sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo chuyên nghiệp, sang trọng, lịch sự.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc đẹp hiện đại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Thiết kế nội thất Miền Bắc để nhận được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay.

Tham khảo: Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng cập nhật mới nhất và chuẩn nhất hiện nay tại Thiế kế nội thất Miền Bắc.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn