Tư vấn thiết kế phòng họp đậm chất mộc mạc, tinh tế

Tư vấn thiết kế phòng họp là một trong những hạng mục quan trọng của Nội thất Miền Bắc nhằm mang đến những cái nhìn độc đáo nhất cho không gian họp. Với những kinh nghiệm thiết kế lâu năm chúng tôi luôn tạo nên những bất ngờ mới lạ nhất cho mọi không gian văn phòng nhất. Mời quý vị cùng tham khảo những mẫu thiết kế ấn tượng dưới đây của Miền Bắc để hiểu rõ hơn nữa những mẫu thiết kế đậm phong cách mộc mạc, thân thiện.


Thiết kế không gian họp kết hợp với khu vườn nhỏ


Đối với một không gian phòng họp mà nói việc lựa chọn những phong cách thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thư thái và ấn tượng nhất cho người ngồi. Bên cạnh đó, lựa chọn những không gian họp có thiết kế theo kiểu khu vườn thoáng đãng cũng rất cần thiết.
 

Tư vấn thiết kế phòng họp đậm chất mộc mạc, tinh tế - H1


Tư vấn thiết kế phòng họp với một kiểu sân vườn ấn tượng như thế này chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho không gian họp độc đáo. Hơn nữa, lựa chọn những chậu cây xanh cuốn hút chuyên nghiệp cũng sẽ mang đến cho không gian nét đẹp cuốn hút và hiệu quả hơn cả.
 

Tư vấn thiết kế phòng họp đậm chất mộc mạc, tinh tế - H2


Lựa chọn những tông màu sắc hài hòa cùng thiết kế hệ thống cửa kinh sang trọng như mang đến cho không gian nét đẹp độc đáo và ấn tượng.


Tư vấn thiết kế phòng họp đậm chất mộc mạc, tinh tế - H3


Một không gian bên trong với đầy đủ nội thất công năng, một chiếc bàn họp từ chất liệu gỗ thân thiện cùng những chiếc ghế chân quỳ sang trọng cũng sẽ giúp cho không gian họp trở nên chuyên nghiệp.


Tư vấn thiết kế phòng họp nhỏ gọn, tiện ích


Một thiết kế phòng họp nhỏ gọn luôn được các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ lựa chọn để tiết kiệm không gian diện tích văn phòng cũng như tạo nên một không gian tiện nghi và ấn tượng.


Tư vấn thiết kế phòng họp đậm chất mộc mạc, tinh tế - H4


Với những đồ nội thất đầy đủ, căn phòng họp được thiết kế ngay trong không gian căn phòng giám đốc với chất liệu gỗ mộc mạc, đa dạng. Không những thế, lựa chọn tông màu sắc hài hòa cho thiết kế nội thất phòng họp cũng là ý tưởng hay trong không gian họp. Bên cạnh đó, lựa chọn những bộ bàn ghế đa năng cũng khiến cho không gian thật độc đáo và cuốn hút. Thiết kế không gian mở như mang đến sự rộng rãi, thoáng đãng nhất cho người ngồi đảm bảo nét đẹp tinh tế của không gian văn phòng này. Hơn nữa, lựa chọn những mẫu ghế chân quỳ cao cấp cũng sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.


Hãy luôn tìm đến những không gian họp chuyên nghiệp, hiệu quả không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng luôn toát lên đẳng cấp phong cách tinh tế và sang trọng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế không gian họp chuyên nghiệp thì hãy liên hệ đến Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để được tư vấn thiết kế phòng họp uy tín, chất lượng nhất. 

>>>Bạn nên xem: Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cho không gian nhỏ 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn