Tư vấn thiết kế phòng họp linh hoạt cho văn phòng hiện đại

Không gian phòng họp hiện nay không chỉ đơn thuần phục vụ cho những buổi họp nội bộ mà còn có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác như thuyết trình, ký hợp đồng, gặp gỡ khách hàng,.... Vì vậy, các ý kiến tư vấn thiết kế phòng họp linh hoạt là rất cần thiết lúc này đối với các doanh nghiệp hiện đại.
Ngay sau đây, Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một vài ý tưởng khá đơn giản và dễ áp dụng để khiến không gian phòng họp trở nên linh hoạt hơn. Mời quý khách cùng tham khảo.


Bố trí tủ tài liệu khi tư vấn thiết kế phòng họp
 

Bố trí tủ tài liệu khi tư vấn thiết kế phòng họp

Tủ lưu trữ tài liệu không chỉ cần tại các phòng làm việc mà còn rất hữu ích tại không gian phòng họp. Nó sẽ giúp phòng họp luôn duy trì được sự gọn gàng cần thiết, đồng thời tạo sự thuận tiện khi cần tìm kiếm hay bảo quản tài liệu phục vụ cho cuộc họp.


Bên cạnh đó, tủ tài liệu còn đóng vai trò như một món đồ trang trí cho phòng họp thêm ấn tượng. Với nhiều kiểu dáng đa dạng cùng màu sắc, chất liệu phong phú, nó sẽ tạo dấu ấn riêng và khiến không gian phòng họp trở nên sống động, linh hoạt hơn.


Phân chia phòng họp bởi vách ngăn di động
 

>>>  Thiết kế nội thất phòng họp thông minh PHMB10

 

Thiết kế phòng họp sử dụng vách ngăn di động thông minh

Nếu muốn sở hữu một phòng họp có thể thay đổi diện tích như ý muốn thì vách ngăn di động chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Với tấm vách ngăn di động, doanh nghiệp có thể thu gọn lại để có một không gian rộng rãi, đủ sức chứa cho tất cả nhân sự.

Tuy nhiên, khi cần thiết, chỉ cần kéo tấm vách, không gian phòng họp lập tức được phân chia thành 2 hoặc nhiều diện tích phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Đó có thể là một buổi gặp gỡ đối tác hay một cuộc trao đổi nội bộ trong một bộ phận,.... Ý kiến tư vấn thiết kế nội thất phòng họp này hiện nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các doanh nghiệp bởi tính thực tế và công năng cao của nó.

Ngoài ra, để tích hợp thêm chức năng cho phòng họp, doanh nghiệp có thể bố trí thêm máy chiếu, màn chiếu, bục phát biểu,.... tùy theo không gian và nhu cầu công việc của doanh nghiệp.

Bất kỳ lúc nào cần tư vấn thiết kế phòng họp thêm, quý khách đừng ngại ngần liên hệ với Thiết kế nội thất Miền Bắc. Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng sức sáng tạo không giới hạn, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho không gian phòng họp, đảm bảo phù hợp với hình ảnh cũng như những yêu cầu riêng về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn