Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp đẹp mê ly

Phòng khánh thiết là một khu vực vô cùng quan trọng đối với các cơ quan, tổ chức, tập đoàn lớn. Đây có thể coi là bộ mặt, là cơ sở để đối tác, khách hàng đánh giá chất lượng hoạt động cũng như tác phong chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức. Chính vì vậy việc thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, hiện đại là không dễ dàng đòi hỏi nhà thầu phải thật sự uy tín, kiến trúc sư có kinh nghiệm, kỹ thuật cao và thật nhạy bén với các xu hướng thiết kế mới, sang trọng hiện nay.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết thật sự là bài toán khó phải được tính toán thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ để tạo nên một thiết kế hoàn hảo trong từng chi tiết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số thông tin để thiết kế nên phòng khánh tiết đẹp, sang trọng.

>>>Bạn nên xem: Thiết kế nội thất phòng khánh tiết mang cảm hứng nghệ thuật tinh tế


Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp đẹp mê ly - H1


Lựa chọn và sắp xếp nội thất hợp lý, khoa học


Đồ nội thất được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế phòng khánh tiết đẳng cấp, hiện đại. Các mẫu bàn ghế dùng cho phòng khánh tiết đều được thiết kế tỉ mỉ, đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc thể hiện được nét đẹp cổ điển, sự uy nghi của căn phòng.


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, lộng lẫy là chưa đủ mà bạn còn phải sắp xếp, bố trí chúng sao cho thật chuyên nghiệp đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ. Bàn hội nghị sẽ được đặt ở đầu hoặc ở giữa phòng với hoa văn tạm trỗ tinh xảo, mang nét đẹp sang trọng cổ điển.


Ghế phòng khánh tiết thường được cách điệu như hình rồng để thể hiện sự uy nghi nhưng cũng rất mềm mại, tinh tế. Tấm thảm trãi sàn phải có hoa văn, màu sắc tinh tế được dệt thủ công để tạo nên vẻ đẹp quý phái cho căn phòng.


Đặc biệt đối với thiết kế phòng khánh tiết sang trọng của các cơ quan Nhà Nước thì phải trang trí thêm một số đồ nội thất đại diện cho niềm tự hào, cho nét đẹp dân tộc như trồng đồng Đông Sơn, Tượng Bác Hồ, cờ Tổ Quốc, bình hoa sen, đèn chùm, tranh ảnh…và màu sắc chủ đạo nên sử dụng là tone màu trầm tinh tế.


Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp đẹp mê ly - H2


Lựa chọn màu sắc tinh tế, hiện đại cho không gian


Màu sắc là yếu tố quyết định tình thẩm mỹ của toàn bộ phòng khánh tiết nên việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp là điều rất khó. Trong thiết kế phòng khánh tiết đẹp màu sắc chủ đạo cần phải có sự đồng nhất với thiết kế không gian, đồ nội thất để tạo nên sự hài hòa từ đó tạo ấn tượng đối với khách mời khi đến tham dự và làm việc tại đây.


Màu sắc chủ đạo thường được sử dụng trong phòng khánh tiết là những gam màu trầm ấm, tinh tế như màu gỗ tự nhiên, vàng nhạt, màu kem, màu ghi hoặc các màu trung tính để mang đến sự ấm cúng, hiện đại cho căn phòng.


Bên cạnh đó bạn cần phải đảm bảo hệ thống đèn đầy đủ cho không gian tránh sử dụng đèn có ánh sáng mờ ảo. Bạn có thể dùng đèm chùm, đèn âm trần…có ánh sáng trắng tinh tế, kiểu dáng hiện đại để tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho không gian phòng khánh tiết.


Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp đẹp mê ly - H3


Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số tiêu chuẩn để thiết kế phòng khánh tiết cao cấp rồi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc quan tâm đến thiết kế nào hãy liên hệ ngay với Thiết Kế Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn tận tình.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn