Tư vấn thiết kế phòng làm việc cập nhật xu hướng hiện đại nhất

Phòng làm việc là một trong những không gian quan trọng và tập trung nhiều nhân sự nhất trong công ty. Thiết kế nội thất phòng làm việc là một yếu tố tác động không nhỏ tới hiệu quả và sự thành công trong công việc của các nhân sự. Bởi thế, có thể khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của  việc tư vấn thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp đối với mỗi doanh nghiệp.


Nội thất Miền Bắc là đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho công ty bạn những thiết kế đẹp nhất, tối ưu nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


Tư vấn thiết kế phòng làm việc kiểu không gian mở

 

Tư vấn thiết kế phòng làm việc hiện đại tạo không gian mở năng động


Kiểu thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở là xu hướng thiết kế văn phòng làm việc khá được yêu thích hiện nay. Với ưu điểm tạo ra một không gian thông thoáng bằng việc loại bỏ hoặc thay thế các bức tường hay các vách ngăn cố định, bí bách hoặc thay thế chũng bằng các vách ngăn kính trong suốt. Tư vấn thiết kế phòng làm việc không gian mở mang đên lợi ích về không gian, tiện ích khi làm việc và giúp tiết kiệm chi phí thi công cho doanh nghiệp. Căn phòng tạo nên ấn tượng về một không gian năng động và vô cùng phóng khoáng với 2 gam màu tương phản mạnh mẽ kết hợp với các đường lượn sóng vừa mềm mại và uyển chuyển.

 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc với module bàn văn phòng hiện đại

 

Tư vấn thiết kế phòng làm việc với module bàn làm việc hiện đại


Mẫu tư vấn thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với hệ thống module bàn làm việc được bố trí và sắp xếp khoa học. Tạo ra một  không gian làm việc đầy hiệu quả cho mọi thành viên.  Phòng làm việc với  một nhóm nhân viên được quy tụ lại trên một hệ thống bàn làm việc được gắn với nhau và ngăn cách bởi các vách ngăn văn phòng. Việc này mang lại không gian làm việc riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết giữa các thành viên trong công ty.


Bàn làm việc trong văn phòng có kết cấu chân sắt, mặt bàn phủ Laminate chống cháy chống thấm hiệu quả . Ghế văn phòng chân xoay cao cấp nhập khẩu giúp mang lại không gian làm việc hiện đại và tiện nghi nhất. Tủ tài liệu tích hợp với bàn làm việc văn phòng giúp cho việc phân loại, sắp xếp và lưu trữ giấy tờ sổ sách một cách tốt nhất.


Trên đây chúng tôi đã tư vấn thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với phong cách thiết kế ấn tượng mang lại môi trường làm việc hiện đại và đầy năng lượng cho văn phòng làm việc các doanh nghiệp. Để được tư vấn, báo giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc tốt nhất cho công ty của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


>>> Xem Ngay: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn