Tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất bao gồm các hạng mục: thiết kế văn phòng cao cấp, thiết kế nhà hàng, hội trường, khánh tiết… Và chúng tôi đặc biệt thành công ở 2 mảng thiết kế văn phòng hiện đại và thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm kinh doanh cũng như quy mô của doanh nghiệp cũng như thực tế mặt bằng thiết kế mà các kiến trúc sư có thể đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng trong thiết kế văn phòng cao cấp


Phòng giám đốc là bộ phận văn phòng quan trọng nhất trong công ty, nó được ví như một bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó trong quá trình thiết kế văn phòng cao cấp cho giám đốc, các kiến trúc sư phải cân đối, tính toán kỹ lưỡng và tiếp thu ý tưởng cũng như sở thích của lãnh đạo để có thể tạo ra một thiết kế phòng giám đốc sang trọng đảm bảo công năng, thẩm mỹ và phù hợp nhất với yêu cầu của cấp chủ đầu tư.


Thiết kế văn phòng họp cao cấp


Thiết kế nội thất không gian phòng họp hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp


Phòng họp có vai trò là nơi bàn bạc và đưa ra các ý tưởng chiến lược về công việc, nơi trình bày cac ý tưởn mới. Đồng thời với mốt số công ty, đây cũng là nơi tiếp đón các đối tác quan trọng . Do đó, thiết kế văn phòng cao cấp quan trọng này phải tính toán  sao cho trang trọng và hiện đại nhất. Nội thất phải được bài trí phù hợp,sang trọng vừa mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng vừa làm nổi bật nên tính chuyên nghiệp của văn phòng.


Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp, chuyên nghiệp


Phòng làm việc là nơi nhân viên trực tiếp làm việc để tạo ra giá trị về thu nhập cho công ty và doanh nghiệp. Do đó, thiết kế nội thất phòng làm việc phải được lựa chọn và thiết kế khoa học, tạo thẩm mỹ cho toàn doanh nghiệp


Không gian phòng làm việc tương phản với 2 gam màu đen trắng rất chuyên nghiệp. Bàn làm việc chất liệu gỗ Lamilate kết hợp với ghế xoay văn phòng. Không gian làm việc mang phong cách đơn giàn và ấn tượng. mang đến một hình ảnh chuyên nghiêp nhất cho công ty.


Nếu bạn có nhu cầu tạo ra những thiết kế văn phòng cao cấp có năng lực tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để nhận được những tư vấn cụ thể nhất về việc thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn