Tư vấn thiết kế văn phòng độc đáo phù hợp với mọi doanh nghiệp

Trong thiết kế nội thất văn phòng, không gian càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng làm toát lên được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của căn phòng làm việc. Bỏ qua những chi tiết bài trí rườm rà, cầy kỳ gây rối mắt, việc tập trung vào những đồ nội thất cao cấp sẽ giúp chúng ta có được những không gian thực sự tiện nghi và chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu phòng làm việc hiện đại thì đừng bỏ qua những thông tin tư vấn thiết kế văn phòng bổ ích ngay dưới đây.


Thiết kế không gian nội thất văn phòng sang trọng với diện tích nhỏ


Với những văn phòng có diện tích không quá rộng rãi thì việc sắp đặt bàn ghế làm việc nên được tính toán kỹ lưỡng sao cho tận dụng được không gian kín hiệu quả mà vẫn tạo được sự chuyên nghiệp cho quá trình làm việc. Khu vực tiếp khách cũng không nên bài trí quá gần so với không gian làm việc để tránh những ảnh hưởng về âm thanh, gây mất tập trung.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên chọn những gam màu trang nhã làm tone màu chủ đạo cho không gian văn phòng. Đối với những căn phòng có diện tích hẹp thì những màu sắc tươi sáng kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại chắc chắn sẽ tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái hơn.


Thiết kế văn phòng làm việc mở với không gian xanh độc đáo


Tư vấn thiết kế văn phòng sẽ giúp các đơn vị có được giải pháp tốt nhất cho không gian của mình. Những căn phòng làm việc của nhân viên cần có tầm nhìn mở rộng và đặc biệt các vị trí ngồi phải được bố trí theo một hệ thống nhất định, đảm bảo tính chuyên nghiệp và thuận tiện khi làm việc.

Tư vấn thiết kế văn phòng không gian xanh thoáng mát

Bên cạnh khu vực bài trí bàn ghế làm việc thì căn phòng còn thiết kế thêm khu vực thư giãn gần cửa kính tạo thêm không gian nghỉ ngơi cho nhân viên. Hệ thống cây xanh cũng được tận dụng khoa học để tạo nên một căn phòng xanh thực sự, đem đến môi trường làm việc tốt cho sức khỏe và gây ấn tượng tốt tới mọi khách hàng.


Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, năng động


Đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải trí, sáng tạo thì thiết kế nội thất văn phòng có xu hướng linh hoạt, thông thoáng. Không gian rộng rãi và có khoảng chung là nơi giao tiếp và trao đổi với khách hàng hoặc giữa các nhân viên với nhau, khu vực này sẽ được bố trí ngay trong căn phòng làm việc nhưng được phân tách rõ ràng.

Tư vấn thiết kế văn phòng không gian sáng tạo, năng động

Còn rất nhiều mẫu thiết kế văn phòng đẹp, tùy thuộc vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ đưa ra các phương án thiết kế và bài trí nội thất sao cho phù hợp nhất. Để có được sự tư vấn thiết kế văn phòng tốt nhất cho không gian làm việc của doanh nghiệp mình, quý khách hàng hãy đến với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và có được phương án hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn