Tư vấn thiết kế văn phòng giúp công việc thuận buồm xuôi gió

Thiết kế nội thất văn phòng với việc bài trí hài hòa các đồ nội thất sẽ mang lại nhiều thiện cảm với người làm việc trong môi trường ấy, nhờ vậy mà khả năng làm việc của nhân viên sẽ được cải thiện, công việc vì thế mà trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn, giúp công ty của bạn đạt được nhiều thành quả đáng ngạc nhiên. Chính vì vậy tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đã trở thành một công đoạn rất quan trọng khi công ty bạn muốn cải thiện không gian văn phòng mới.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giúp công việc thuận lợi hơn

 

Thiết kế nội thất văn phòng không giống như nội thất nhà ở, đặc trưng văn phòng là sự phức tạp của các trường khí do máy móc thiết bị văn phòng tỏa nhiệt ra, gây nhiễu loạn. Do đó trên cơ sở ngũ hành âm dương, chúng ta phải điều chỉnh sao cho phù hợp.

Tham khảo: 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

 Tư vấn thiết kế văn phòng giúp công việc “thuận buồm xuôi gió”- phòng giám đốc

Vị trí làm việc của lãnh đạo là quan trọng nhất

Phần tư vấn thiết kế văn phòng luôn ưu tiên vị trí ngồi của người lãnh đạo, sau đó mới đến nhân viên. Hướng ngồi của lãnh đạo phải có khả năng kiểm soát tốt không gian bên trong và bên ngoài, tầm nhìn đảm bảo thoải mái nhất. Tránh tuyệt đối vị trí ở gần nhà vệ sinh, dưới quạt trần, giá treo đèn… để ngăn cản hiện tượng xung xát, bên cạnh đó, vị trí ngồi tốt thường là đối diện với cửa ra vào hoặc quay hướng ra cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên, bên ngoài có cảnh quan thiên nhiên thì càng tốt.

Khu vực thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên cần được kết nối một cách chặt chẽ, nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư của mỗi cá nhân khi làm việc. Cách sắp xếp bàn làm việc theo xu hướng hiện nay là ghép bàn làm việc theo module liên hoàn, vừa tạo không gian riêng tư, vừa đảm bảo phù hợp khi cần trao đổi trong nhóm với nhau.

Tư vấn thiết kế văn phòng giúp công việc “thuận buồm xuôi gió”- phòng làm việc 

Tổ chức bàn làm việc theo modul liên hoàn

Trên đây là kiểu thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại theo dạng “home office”, không gian làm việc giữa các nhân viên cởi mở, thân thiện hơn, vì vậy công việc sẽ hiệu quả hơn, nhất là những việc cần có sự tham gia của cả nhóm. Khu vực trần của văn phòng thường được làm từ thạch cao có lắp hệ thống đèn ngầm chiếu sáng, vì vậy thảm trải sàn chúng ta nên chọn màu tối, trầm để cân bằng màu sắc.

Ánh sáng mặt trời có tác dụng rất tốt đối với thiết kế văn phòng, tuy nhiên những vị trí ngồi trong góc khuất không nhận được ánh sáng tự nhiên thì ta có thể thay thế bằng ánh sáng nhân tạo để tăng dương khí và giảm âm khí cho văn phòng.

Ánh sáng trong toàn bộ văn phòng cần phải được đồng bộ, không được để quá sáng hay quá tối. Những nơi có ánh sáng mạnh, chúng ta có thể dùng đồ nội thất có màu tối sậm để ngăn cảm giác chói mắt, hoặc ngược lại, nơi nào ít ánh sáng ta có thể dùng nội thất sáng màu như: trắng, xanh da trời, màu gỗ vàng tươi… để giúp cho văn phòng thêm sáng sủa. Quan trọng nhất là cân bằng âm dương cho phòng làm việc.

Doanh nghiệp của bạn đang chưa  tìm kiếm được giải pháp tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất? Hãy đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất cho khách hàng.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn