Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế phòng làm việc đẹp sao cho không gian trở nên thoải mái, năng động nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong cách bố trí nội thất là mối quan tâm hàng đầu của các công ty khi muốn có môi trường làm việc mới. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin sẻ một số tư vấn thiết kế văn phòng làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn trong bối cảnh hiện nay.


Thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo


Thiết kế văn phòng làm việc không giống như những thiết kế thông thường như nhà ở, cửa hàng. Nội thất văn phòng phải căn cứ vào chuyên môn chính của công ty, số lượng nhân viên làm việc chính thức để từ đó đưa ra các phương án thiết kế cho văn phòng hợp lý.


Ngoài việc đảm bảo đầy đủ tiện ích cho nhân viên làm việc, thiết kế văn phòng còn phải sáng tạo để đảm bảo tính thẩm mỹ và có khả năng kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên.


Thiết kế văn phòng làm việc sảnh lễ tân

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo

 
Thiết kế sảnh lễ tân độc đáo này mang lại không gian vô cùng trẻ trung. Bàn lễ tân thiết kế hình chữ nhật màu đen huyền bí cuốn hút, phía ngoài gắn logo công ty sẽ tạo hiệu ứng nổi bật rõ nét. Vách ngăn đằng sau như bức tường gạch màu trắng năng động, bên cạnh đó là khu vực phòng chờ với bàn ghế thiết kế cách điệu từ gỗ công nghiệp hình chữ U, không gian bên dưới gầm ghế được sắp xếp thêm một số sách, tài liệu thông tin về công ty giúp khách đến tham quan có thể tìm hiểu thêm.


Module bàn làm việc nhân viên

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc đẹp, sáng tạo
 

Thiết kế văn phòng Hà Nội cho nhân viên ngày nay đã không còn tồn tại những vách ngăn chật hẹp mà thay vào đó là hệ thống bàn làm việc theo module, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp nhân viên có thể trao đổi công việc theo nhóm một cách trực tiếp. Ngoài ra kiểu thiết kế theo hướng mở này còn giúp cho không khí làm việc cởi mở, thân thiện giữa các thành viên trong công ty hơn.
 

Phòng làm việc giám đốc lịch sự sang trọng
 
Trong toàn bộ khu văn phòng thì thiết kế phòng giám đốc cũng là bộ phận quan trọng nhất, phòng làm việc lãnh đạo thường được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với vân gỗ tự nhiên nhằm đảm bảo sự sang trọng cho toàn bộ không gian.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp


Trên đây là những chia sẻ của Thiết kế nội thất Miền Bắc về tư vấn thiết kế văn phòng làm việc cho công ty, hy vọng sẽ giúp ích một phần cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế tốt nhất nhé.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn