Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc tràn ngập màu sắc tươi sáng

Ngày nay tư vấn thiết kế văn phòng làm việc có ý nghĩa quan trọng hơn bất kỳ điều gì đối với mỗi công ty, nơi làm việc khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả, tinh thần thoải mái để sự sáng tạo được thăng hoa. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một vài tip nhỏ giúp bạn thiết kế văn phòng hiện đại để có được không gian làm việc tràn ngập năng lượng nhé.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ngập tràn sắc tươi sáng

 

Phân chia không gian

Phân chia không gian sao cho hợp lý và khoa học nhất là đối với những văn phòng có diện tích tương đối hạn hẹp sẽ giúp nhân viên có môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi hơn. Việc sử dụng vách ngăn nhôm kính cũng là một cách thiết kế khéo léo tạo cảm giác diện tích mở rộng hơn.

Bạn có thể kê hệ thống tủ tài liệu sát tường vừa giúp mọi người có thể sắp xếp đồ đạc gọn gàng, hoặc tận dụng không gian trống bên dưới gầm bàn làm việc đặt tủ tài liệu cá nhân cũng là một cách hiệu quả trong việc sử dụng không gian khi thiết kế nội thất phòng làm việc

Bố trí phòng làm việc

Trong thiết kế văn phòng hiện đại chỉ cần sử dụng những nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ và kiểu cách thì bạn đã có thể chinh phục mọi ánh nhìn và mang lại không gian trở nên thu hút và tươi tắn hơn.

Thiết kế văn phòng làm việc chỉ nên lựa chọn những đồ nội thất cần thiết từ bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu… nhằm giảm tải về không gian cho văn phòng. Bạn có thể sử dụng những họa tiết trang trí, bức tranh phong cảnh với nhiều màu sắc khác nhau góp phần giúp cho phòng làm việc trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không phải là tốn kém nhiều công sức và tiền bạc mà cần đảm bảo phục vụ đắc lực cho nhân viên, tuy nội thất của bạn không phải là hạng cao cấp nhưng biết cách sắp xếp sao cho khoa học sẽ tạo được dấu ấn độc đáo, thu hút cho bất kỳ ai.

Nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng làm việc khoa học, hợp lý cho công ty mà chưa tìm ra được giải pháp đúng đắn, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng tư vấn tốt nhất. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn