Tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng nhỏ sao cho hiệu quả về công năng, đảm bảo về thẩm mỹ là điều rất khó khăn mà không phải ai cũng làm được. Từ việc chọn phong cách thiết kế đến bày trí nội thất, lựa chọn sơn tường, đảm bảo ánh sáng đầy đủ…là cả một quá trình cần được tính toán và chọn lựa kỹ lưỡng.


Một văn phòng làm việc tuy nhỏ nhưng hiện đại, thân thiện và tiện nghi sẽ kích thích niềm đam mê và sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp góp phần tạo dựng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


Lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp với diện tích văn phòng nhỏ


Với văn phòng làm việc nhỏ việc lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp là điều cần phải quan tâm đầu tiên. Trước khi thiết kế nội thất văn phòng, phải tìm hiểu rõ văn hóa, lĩnh vực kinh doanh của công ty từ đó xác định phong cách thiết kế sao cho thật phù hợp.


Tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại chuyên nghiệp - H1


Phong cách thiết kế văn phòng không gian mở được coi là phù hợp nhất với văn phòng có diện tích hạn chế. Ưu điểm của thiết kế này tạo môi trường làm việc thân thiện, gần gũi lại tiết kiệm không gian. Các phòng ban trong công ty nối liền với nhau từ đó giúp giám đốc, quản lý dễ dàng giám sát nhân viên của mình hơn.


Lựa chọn và bố trí nội thất thật khoa học


Việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất cho văn phòng nhỏ sao cho đảm bảo cả hai yếu tố công năng và thẩm mỹ là điều không dễ đàng. Đòi hỏi bạn người thiết kế phải lựa chọn thật kỹ càng, sắp xếp thật hợp lý để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.


Bàn làm việc:  Để tiết kiệm không gian tốt nhất nên chọn bàn làm việc có kích thước nhỏ gọn, tích hợp nhiều công năng sử dụng. Bạn có thể kê bàn sát tường hoặc bố trí theo từng nhóm để tạo nhiều khoảng trống hơn.


Ghế văn phòng: Cũng như bàn, bạn nên chọn ghế có kiểu dáng nhỏ gọn có thiết kế dạng chân xoay bên dưới có cần hơi để người ngồi có thể tự điều chỉnh độ cao – thấp sao cho thoải mái nhất. Tùy thuộc vào kinh phí, nhu cầu đế bạn chọn mẫu ghế bọc da, bọc nỉ hay bọc lưới….cho phù hợp nhất.


Tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại chuyên nghiệp - H2


Tủ tài liệu: Với văn phòng làm việc nhỏ bạn có thể chọn kiểu bàn có thiết kế hộc bỏ tài liệu hoặc giá sách treo tường. Giá treo tường vừa giúp bạn bảo quản tài liệu tiết kiệm diện tích vừa trở thành vật trang trí cho không gian ấn tượng hơn.


Vách ngăn: Vách ngăn có công dụng phân chia các khu vực làm việc với nhâu, tạo không gian riêng tư giúp nhân viên làm việc được thoải mái sáng tạo. Tùy theo sở thích, mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn vách ngăn cố định hoặc vách ngăn di động.


Tạo sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng với màu sắc chủ đạo trang nhã


Kinh nghiệm thiết kế văn phòng nhỏ chúng tôi nhận thấy màu sắc là yếu tố rất quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của không gian. Gam màu tươi sáng đặc biệt là màu trắng được coi là màu sắc phù hợp nhất với văn phòng có diện tích hạn chế. Chúng sẽ giúp cho văn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát và hạn chế gây cảm giác tù túng, khó chịu.


Tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại chuyên nghiệp - H3


Đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho không gian


Ánh sáng tinh tế vừa đủ không quá tối cũng không quá sáng sẽ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng những chiếc đèn cây đứng làm tốn diện tích bạn nên sử dụng đèn huỳnh quang, đèn âm trần, đèn chùm…vừa đảm bảo độ sáng lan tỏa vừa giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thiết kế văn phòng nhỏ tiện nghi, hiện đại. Để hiểu rỡ hơn về thiết kế này cũng như tìm hiểu thêm những thiết kế ấn tượng khác. Bạn hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn