Tư vấn thiết kế văn phòng phòng họp hiện đại

Hiện nay trong các công ty, tư vấn thiết kế văn phòng phòng họp đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi thông tin nội bộ giữa lãnh đạo và nhân viên, nó còn là nơi đón tiếp các đối tác kinh doanh khi đến làm việc, vì vậy nội thất phòng họp có tầm ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt công ty.


Tại sao cần tư vấn thiết kế văn phòng cho phòng họp?

Tư vấn thiết kế văn phòng họp cao cấp
 

Phòng họp là nơi trọng tâm nhất trong thiết kế văn phòng, thường xuyên diễn ra các cuộc thảo luận giữa cấp trên với cấp dưới hoặc giữa các nhân viên với nhau. Vì vậy thiết kế độc đáo, tiện ích được đa số các công ty quan tâm nhằm mục đích tạo ra không gian thoải mái nhất, kích thích sự năng động xây dựng ý kiến trong các cuộc họp để phát triển công ty.


Tư vấn thiết kế văn phòng phòng họp sao cho hợp phong thủy sẽ giúp ích cho công ty luôn gặp nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu, do đó, cách bố trí nội thất không chỉ hợp phong thủy mà còn phải toát lên vẻ lịch sự, hiện đại.


Một văn phòng họp chuyên nghiệp hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt sẽ tạo được đẳng cấp chuyên nghiệp đối với mọi khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty.


Thiết kế phòng họp như thế nào?

Tư vấn thiết kế văn phòng với màu sắc trung tính


Thiết kế phòng làm việc đẹp cho phòng họp chỉ cần đơn giản nhưng phải tinh tế với các gam màu trung tính như: trắng, xám, đen, màu gỗ tự nhiên giúp cho không gian hiện đại, trang nghiêm hơn.


Chất liệu bàn phòng họp được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp với các tính năng chống nước, chống ẩm mốc, chống xước… có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Ghế phòng họp có chất liệu khung sắt chống gỉ sáng bóng, thân ghế được bọc bằng vải lưới hoặc vải nỉ có độ cong ôm sát cơ thể nhằm tạo tư thế ngồi thoải mái nhất.


Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng phòng họp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nhé.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn