Tư vấn ý tưởng tư vấn thiết kế văn phòng độc đáo

Thiết kế văn phòng hiện nay không chỉ giúp nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn mang lại không gian thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý, từ đó mới tạo được động lực giúp tăng hiệu quả công việc. Chính vì lý do này mà làm mới cho không gian là vô cùng quan trọng, sao cho đảm bảo tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc hiện đại, bài viết sau đây của Nội thất Miền Bắc sẽ đưa ra một vài tư vấn thiết kế văn phòng độc đáo, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.

Những cách để có thiết kế văn phòng độc đáo

Sử dụng màu sắc trung tính

Thiết kế văn phòng với màu sắc trung tính

Đối với bất kỳ không gian nào cũng vậy, những gam màu trung tính thường mang đến cảm giác nhẹ nhàng, lịch sự, nhưng nếu chỉ dùng riêng một màu thì sẽ khiến cho căn phòng trở nên nhạt nhòa và đơn điệu.

Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn có thể phối hợp các màu sắc với nhau một cách hài hòa hoặc trang bị cho căn phòng những nội thất nổi bật, một vài chậu cây cảnh, lọ hoa tươi thắm hay một số bức tranh treo tường, như vậy cũng đủ tạo nên nét chấm phá, giúp cho văn phòng làm việc trở nên ấn tượng và gần gũi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn cũng đừng nên bỏ quên việc tận dụng ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa sổ lớn để giúp cho nơi làm việc tràn đầy năng lượng, nhất là đối với những không gian có diện tích hạn chế. Còn nếu bạn may mắn sở hữu nơi làm việc rộng rãi thì hãy đảm bảo sự cân bằng và hài hòa giữa nội thất và màu sắc.

Điểm nhấn rực rỡ

Điểm nhấn khi thiết kế văn phòng

Hãy mạnh dạn thể hiện sự sáng tạo cho văn phòng bằng những điểm nhấn rực rỡ để tạo ra một thiết kế phòng làm việc đẹp khiến cho bất kỳ ai khi đến công ty đều cảm thấy tò mò và thích thú. Hãy trang trí thêm cho văn phòng bằng những mảng màu sắc có tính đối lập mạnh nhằm kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong công việc của nhân viên, hoặc một số vật dụng trang trí điêu khắc trừu tượng mang hơi hướng hiện đại sao cho phù hợp nhất.

Nếu muốn hướng đến thiên nhiên và gần gũi với thiên nhiên, bạn cũng có thể tạo sự thu hút bằng những thảm thực vật xanh tươi trong văn phòng, những chậu hoa khoe sắc thắm giúp giảm bớt đi không khí làm việc căng thẳng hàng ngày tại nơi công sở.

Hy vọng một số gợi ý nhỏ dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ giúp ích cho bạn khi muốn đổi mới không gian làm việc, nếu muốn được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc độc đáo hiện đại, hãy nhấc máy liên hệ ngay với các kiến trúc sư của chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn