Tuyệt chiêu giúp thiết kế văn phòng sang trọng cho công ty

Thiết kế văn phòng sang trọng được coi là việc cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, bởi đây không chỉ là nơi làm việc cho mỗi nhân viên mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác khi đến tham quan tại công ty. Vậy làm sao để có được không gian thật ấn tượng, rất đơn giản, hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây mà Nội thất Miền Bắc sưu tầm từ những chuyên gia nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Cách để có một thiết kế văn phòng sang trọng

Nội thất phù hợp xu hướng

Lựa chọn nội thất có tính quyết định quan trọng đến thẩm mỹ và chức năng sử dụng của văn phòng làm việc, hãy nghiên cứu kỹ xu hướng hợp lý nhất để có thể xác định lựa chọn những đồ nội thất cần thiết, tránh việc thiếu hoặc thừa gây lãng phí cho công ty. Bên cạnh đó, quan tâm đến chức năng sử dụng của nội thất cũng giúp bạn mang đến phòng làm việc sang trọng, tiện ích.

Thiết kế văn phòng sang trọng với nội thất hợp xu hướng

Một thiết kế văn phòng sang trọng không thể bỏ qua yếu tố xu hướng, vì vậy bạn luôn phải cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm mang đến sự trẻ trung, năng động, hợp lý. Việc này bạn nên tham khảo thông tin của những người đi trước hoặc các thông tin trên báo chí, diễn đàn nhằm nắm bắt và áp dụng linh hoạt cho phòng làm việc công ty.

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc tạo sự thu hút và ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thất, vì vậy bạn cần xác định các gam màu trong khâu trang trí. Nơi làm việc nên sử dụng những gam màu sáng, thân thiện, giúp cho không khí làm việc luôn thoải mái và tràn đầy năng lượng từ đó tạo nên những thiết kế phòng làm việc đẹp.

Trang trí nghệ thuật

Nghệ thuật tạo nên những thiết kế văn phòng sang trọng

Để giúp cho phòng làm việc trở nên sinh động, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, bạn nên sử dụng những nội thất trang trí như: tranh ảnh, chậu cây, bình hoa… những chi tiết này tạo nên điểm nhấn cho không gian làm việc thêm hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, việc tận dụng những góc trống trong căn phòng làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho nhân viên sau giờ làm việc căng thẳng, sẽ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cao cho nơi làm việc công sở.

Trên đây là một số tư vấn thiết kế văn phòng sang trọng cho doanh nghiệp bạn, nếu muốn được các chuyên gia cung cấp thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn