Ưu điểm của gam màu sáng trong thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng sang trọng bằng một số cách phối hợp màu sắc hài hòa sẽ giúp cho không gian trở nên đẹp bất ngờ. Tại sao màu sắc lại có sức mạnh lớn đến các thiết kế của bạn như vậy? Sau đây hãy cùng Nội thất Miền Bắc đi sâu tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của những gam màu sang.

Những ưu điểm khi sử dụng gam màu sáng trong khi thiết kế văn phòng

Giúp mở rộng không gian

Những màu sắc sáng thường là những màu sơn đẹp, phù hợp với mọi không gian thiết kế văn phòng nhất là những nơi có diện tích chật hẹp. Việc kết hợp khéo léo giữa các màu sáng với màu khác sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên mang lại cảm giác căn phòng rộng rãi hơn.

Thiết kế văn phòng sử dụng gam màu sáng giúp mở rộng không gian

Màu sáng cũng là màu có tính kết nối không gian hiệu quả, những thiết kế văn phòng mở màu sắc sáng sủa mang lại sự thoải mái, phóng khoáng tại khu vực tường và trần nhà để giúp tạo nên mối liên hệ tinh tế. Đặc biệt khi tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa sổ lớn sẽ giúp bạn có được một văn phòng tràn đầy sức sống và hứng khởi cho nhân viên làm việc.

Làm nền tạo điểm nhấn

Nếu sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng sẽ dễ dẫn đến cảm giác nhàm chán, bạn có thể tô điểm thêm cho văn phòng một vài màu sắc sặc sỡ trên nền tường tươi sáng cũng đủ để đem lại hiệu quả thẩm mỹ bắt mắt, đây là một sự lựa chọn đơn giản mà thông minh, khi những bức tường trở thành background làm nổi bật các chi tiết trang trí và nội thất văn phòng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tha hồ treo thêm một vài phụ kiện trang trí như bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên, hình ảnh trừu tượng… mà vẫn nổi bật trước nền màu tươi sáng.

Thiết kế văn phòng với gam màu sáng

Phong cách hiện đại

Màu sắc tươi sáng còn có ý nghĩa mang lại phong cách thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại, phù hợp với xu hướng thiết kế trên thế giới hiện nay, đặc biệt bạn có thể nhận ra rằng không có gam màu nào tối ưu hơn những màu sắc sáng trong việc trang trí cho nơi làm việc.

Trên đây là một số chia sẻ về lợi ích của việc sử dụng màu sắc tươi sáng trong thiết kế văn phòng, nếu bạn muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn