Vai trò của một công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất Miền Bắc tự hào là một công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đã thực hiện tư vấn giải pháp, thiết kế thi công nội thất cho nhiều văn phòng cho các đối tác khách hàng lớn, văn phòng của các công trình quốc gia trọng điểm và các các tập đoàn lớn trên thế giới khi họ cần một trụ sở văn phòng tại Việt Nam.


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc sắp xếp các vật dụng nội thất cần thiết vào một không gian nhất định. Hơn thế, việc bố trí này phải tạo ra được công năng, thẩm mỹ và tạo ra giá trị thương hiệu cho nhà đầu tư.


Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tiêu chí công năng, tiện ích

 


Công năng của một văn phòng có thể được hiểu ngắn ngọn là các đặc tính hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động làm việc, nghỉ ngơi, trao đổi của các nhân viên. Tăng tính lưu động của các nhân sự trong văn phòng. Công năng được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nội thất văn phòng.


Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - H1

 • Nội thất Miền Bắc – công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội


Không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cần có sự thông thoáng cao tránh sự bí bức ngột ngạt. Nên tận dụng không gian tự nhiên như ban công, cửa sổ để tạo ra các không gian thư giãn cho các nhân sự. Yếu tố tự nhiên sẽ làm tăng năng suất làm việc, mang đến môi trường làm việc đầy năng động và hứng thú. Bố trí mặt bằng các đồ nội thất văn phòng sao cho đảm bảo được tính công năng và thẩm mỹ, tránh lãng phí không gian. Những chiếc bàn có thể thiết kế theo từng cụm 6 bàn hay 8 bàn thành một nhóm các nhân sự cho các hoạt động trao đổi, tương tác của nhân sự. Tủ đựng tài liệu nên để ở những vị trí giáp tường hay cửa sổ vừa tạo bố cục đẹp vừa tận dụng tối đa không gian văn phòng. Một điều lưu ý nhỏ là nên để một vài cây cảnh cỡ nhỏ trong phòng sẽ đem đến một không gian sinh động, thoải mái cho văn phòng công ty bạn.


Tại sao cần phải lựa chọn một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp?


Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - H2


Nội thất văn phòng được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đến động lực, sự hứng khởi cho nhân sự hoàn thành tốt nhất công việc của mình.


Bên cạnh đó, một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp được bố trí đẹp mắt làm tăng cảm hứng sáng tạo của nhân viên, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp, công ty. Do đó, bạn cần lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự am hiểu với lĩnh vực này. Điều này đảm bảo sẽ tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời. Một phương tiện để công ty bạn quảng bá hình ảnh, định vị thương hiệu trong tâm trí đối tác và khách hàng của công ty bạn.

 

Lưu

 

Lưu

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn