Xu hướng thiết kế phòng họp cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà một thiết kế phòng họp cao cấp mang lại cho doanh nghiệp. Một phòng họp cao cấp không chỉ mang lại một môi trường bàn bạc trao đổi chuyên nghiệp và hiệu quả mà nó còn tạo ra một hình ảnh ấn tượng nhất, tốt đẹp nhất của công ty trong tâm trí khách hàng và các đối tác làm ăn


Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp với không gian phòng họp thông minh và phòng họp không gian mở là một trong những xu hướng được yêu thích nhất hiện nay.


Thiết kế phòng họp cao cấp không gian mở

 

Tư vấn thiết kế phòng họp cao cấp không gian mở sang trọng


 
Không gian phòng họp có thiết kế đơn giản mà ấn tượng với kiểu không gian mở. Có thể thấy, các vật dụng nội thất trong thiết kế nội thất phòng họp này chỉ dừng lại ở mức cơ bản mà không có nhiều các chi tiết trưng bày. Bàn veneer phòng họp với thiết ké đơn giản , kết cấu chân kim loại mạnh mẽ kết hợp với ghế da văn phòng cao cấp có thiết kế cực ấn tượng và cá tính.


Các tấm kính lớn vừa tạo hiệu ứng không gian thoáng rộng, vừa mang đến một tầm nhìn đẹp cho không gian phòng họp, mặt khác, nó cũng giúp không gian này tận dụng được nguồn sáng tự nhiên dồi dào mà không cần sử dụng đến các thiết bị chiếu sáng. Tủ tài liệu văn phòng với kiểu dáng thanh lịch, tinh tế từ 2 gam màu trắng và vàng tạo nên một tổng thể thiết kế văn phòng cao cấp và sang trọng.


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp với vách ngăn di động thông minh

 

Thiết kế phòng họp cao cấp với vách ngăn di động thông minh


 
Một thiết kế phòng họp thông minh và đầy tính thẩm mỹ với 2 gam mùa tương phản đen và trắng đã tạo ra hiệu ứng rất ấn tượng và cá tính cho thiết kế phòng họp.


Để tạo sự thống nhất hài hòa cho phòng họp chúng tôi két hợp bàn gỗ công nghiệp sơn trắng sang trọng với ghế lưới văn phòng cao cấp. Chất liệu lưới nhẹ nhàng, thoáng khí sẽ đem lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.


Vách ngăn di động là một trong những sáng kiến tuyệt vời giải quyết tối ưu vấn đề về không gian và diện tích văn phòng. Khi vách ngăn được kéo ra,  chia không gian phòng họp này thành 2 khu vực với diện tích khách nhau. Phần có diện tích phòng có diện tích nhỏ có thể sử dụng cho các cuộc họp lãnh đạo, các cuộc họp có quy mô ít người.


Về mảng thiết kế phòng họp cao cấp chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của  chủ đầu tư và khách hàng.Vừa đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu sử dụng vừa tạo ra một không gian chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ . Hãy đến với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm sự phá cách, xóa tan mọi nguyên tắc, giới hạn khô cứng để tạo nên cho riêng công ty mình những thiết kế nội thất phòng họp tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn