Ý tưởng thiết kế văn phòng cao cấp hot nhất năm 2018

Được làm việc trong một môi trường thật chuyên nghiệp, hiệu quả chắc chắn sẽ là mong muốn của mọi dân văn phòng. Không những thế, để lựa chọn được những thiết kế văn phòng cao cấp, tinh tế lại không hề đơn giản chút nào. Bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo cho không gian văn phòng chuyên nghiệp, Kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc luôn chú trọng đưa ra những sáng kiến thiết kế không gian làm việc độc đáo nhất. Đừng bỏ lỡ những ý tưởng không gian văn phòng cao cấp hot nhất năm 2018 dưới đây của chúng tôi nhé!


Thiết kế không gian lễ tân ấn tượng

Thiết kế văn phòng cao cấp khu lễ tân ấn tượng

Không gian lễ tân được bài trí một cách vô cùng độc đáo và mang đến nét đẹp chuyên nghiệp hơn bao giờ hết cùng tông màu sắc vàng từ gỗ thân thiện. Hơn nữa, thiết kế logo cho không gian lễ tân này cũng vô cùng hút khiến không gian trở nên thật tinh tế.


Thiết kế văn phòng cao cấp với không gian phòng giám đốc cuốn hút

Thiết kế văn phòng cao cấp cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc thật đẹp dưới mọi góc nhìn, từng không gian trong căn phòng đều mang đến một nét đẹp chuyên nghiệp và hiệu quả. Không những thế, lựa chọn những gam màu sắc phải thật sự hài hòa hiện đại nhất khiến cho không gian trở nên thật tiện nghi và thân thiện. Thiết kế văn phòng cao cấp với những sắc màu ngọt ngào cùng những thiết kế không gian nội thất vô cùng đẳng cấp.

Thiết kế văn phòng cao cấp cho phòng giám đốc đơn giản và tiện nghi

Mẫu phòng giám đốc với thiết kế mở thoáng đãng khiến cho căn phòng thật sự cuốn hút và ấn tượng nhất. Hơn nữa, nó còn khiến cho căn phòng trở nên sang trọng và lịch lãm.


Thiết kế phòng họp tinh tế

Thiết kế văn phòng cao cấp cho phòng họp ấn tượng

Phòng họp với sự lựa chọn đồ nội thất ấn tượng, một chiếc bàn với thiết kế chân độc đáo cùng những mẫu ghế chân quỳ đẳng cấp như mang đến cho không gian văn phòng sự sang trọng và hiệu quả nhất.


Không gian mở thoáng đãng khi thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng cao cấp với phòng làm việc không gian mở

Thiết kế phòng làm việc đẹp thật công năng và hiệu quả cùng những bộ bàn ghế ấn tượng, bắt mắt. Không những thế, những chiếc bàn với vách ngăn module bàn làm việc hiệu quả khiến cho căn phòng thật tinh tế và hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng cao cấp với phòng làm việc đủ công năng

Không gian mở chắc chắn sẽ là ý tưởng độc đáo cho những không gian sinh hoạt chung đẳng cấp như thế này. Bên cạnh đó, lựa chọn những màu sắc ấn tượng cho căn phòng sinh hoạt chung cũng là điểm nhấn khiến cho tinh thần làm việc của nhân viên thật sự thư thái và thoải mái.

Thiết kế văn phòng cao cấp với phòng làm việc thật sự thoải mái

Ngoài ra, các kiến trúc sư còn tạo nên một khu vực họp nhóm ngay trong phòng làm việc tạo năng suất làm việc hiệu quả giữa những nhóm làm việc và lên ý tưởng trong công việc thật chuyên nghiệp.


Với những ý tưởng không gian văn phòng thật độc đáo và ấn tượng, Nội thất Miền Bắc luôn mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất cho văn phòng của bạn. Nếu bạn đang có ý định thiết kế văn phòng cao cấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chiêm ngưỡng những thiết kế phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn