Ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế văn phòng cao cấp luôn là một vấn đề được nhiều các công ty, tập đoàn lớn quan tâm hiện nay. Bởi nó có vai trò mang lại không gian làm việc tiện lợi, chuyên nghiệp và thể hiện hình ảnh thương hiệu cho công ty trước mắt các đối tác và khách hàng. Vì vậy, không gian phòng làm việc hiện đại, cao cấp sẽ là lựa chọn số một để tạo nên nơi làm việc lý tưởng.

Ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế văn phòng cao cấp

Sử dụng tranh treo tường

Thiết kế văn phòng cao cấp có điểm nhấn

Sử dụng các mẫu tranh treo tường luôn là chiêu hiệu quả nhất nhằm đánh lạc hướng thị giác người nhìn khi tập trung vào những gam mau nổi bật của bức tranh giúp tạo ấn tượng về một phòng làm việc sang trọng. Hơn thế nữa, cách này còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng, che lấp đi những mảng màu trung tính vốn gợi sự nhàm chán thường thấy.

Hệ thống ánh sáng

Với không gian thiết kế văn phòng cao cấp thì ánh sáng là nhân tố không thể thiếu, nếu văn phòng có thể tận dụng ánh sáng thiên nhiên thì là một điều cực kỳ thuận lợi. Hoặc bạn có thể thay thế bằng các loại bóng đèn chiếu sáng nhân tạo, chiếu ánh sáng một cách gián tiếp nhằm không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mắt.

Trên trần nhà có thể lắp thêm những nan ốp gỗ, thạch cao… để ánh sáng được chiếu một cách hài hòa và làm sáng bừng không gian hơn.

Thiết kế văn phòng cao cấp đẹp

Không gian mở

Đối với các văn phòng hiện nay thì không gian thiết kế nội thất xu hướng mở, xóa bỏ đi những vách ngăn chật chội là điều thường thấy ở bất kỳ công ty nào. Thay vì những không gian bức bối, chật hẹp bị chia nhỏ thành nhiều phần, thì việc sử dụng các loại vách ngăn trong suốt giữa các phòng ban hoặc các khung cửa sổ kính, không những mang lại ánh sáng tối đa mà còn giúp mang lại cảm giác không gian mở rộng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội hãy liên hệ với Thiết kế văn phòng Miền Bắc để được tư vấn hiệu quả hoặc tham khảo những mẫu thiết kế của chúng tôi để lên ý tưởng cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn