Yếu tố then chốt tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến đánh giá và sư tin tường mà các đối tác với thương hiệu. Hiện nay, các nhà đầu tư có thể bỏ nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng cao cấp để tạo sự tin tưởng với khách hàng cũng như tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp,  một môi trường làm việc hiệu quả với cho các nhân sự trong công ty.


Thiết kế nội thất văn phòng công ty yêu cầu thẩm mỹ

 


Yếu tố then chốt tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - H1


Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp hiện đại đánh giá trên nhiều phương diện. Cụ thể, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất trong không gian. Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng cao cấp phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.


Yếu tố then chốt tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - H2


Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty thường được thiết kế theo logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu đó. Sắc màu tổng thể của toàn bộ thiết kế văn phòng sẽ tương đồng với màu logo. Phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm...màu sắc thường có tính kích thích sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác và tạo sự hứng khởi với công việc của các nhân sự.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc yêu cầu công năngThiết kế nội thất văn phòng làm việc bạn nên dành nhiều sự quan tâm đếnvấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight...và Cách chiếu sáng gián tiếp cũng được sử dụng nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế văn phòng cao cấp đảm bảo giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.


Trong một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, việc phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp. Không gian nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên thường sắp xếp theo module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc ấn tượng, nổi bật hơn các không gian còn lại.


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp yêu cầu sự thông thoáng tối đa. Bạn có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn