Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất cửa hàng phong cách Nhật GENKI chuyên nghiệp

Với cách bố trí khoa học, chuyên nghiệp, mẫu thiết kế nội thất cửa hàng Nhật GENKI của Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc đã hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Thiết kế siêu thị hàng Nhật tiết kiệm không gian diện tích mà vẫn đảm bảo trưng bày được mọi mặt hàng.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chúng tôi trải nghiệm không gian nội thất ấn tượng của cửa hàng cung cấp đồ Nhật chuyên nghiệp này qua những hình ảnh dưới đây.

 

Không gian tổng thể của thiết kế cửa hàng phong cách Nhật GENKI

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp thu hút thực khách


Không gian tổng thể của thiết kế nội thất cửa hàng đồ Nhật GENKI

Thiết kế nội thất cửa hàng Nhật GENKI với mặt tiền thoáng rộng


Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế cửa ra vào rộng rãi để khách hàng có thể nhìn thấy lượng hàng hóa phong phú được trưng bày đẹp mắt phía trong cửa hàng. Bên cạnh đó, cửa ra vào rộng rãi còn mang ý nghĩa mời gọi, khuyến khích và thúc đẩy các vị khách bước vào nhà hàng.


Không gian nội thất ngăn nắp, khoa học trong thiết kế siêu thị mini phong cách Nhật GENKI

Không gian trong cửa hàng đầy ngăn nắp, khoa học


Thiết kế cửa hàng kiểu Nhật này sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và an tâm mỗi vị khách. Bên cạnh đó, phía trên các kệ trưng bày, cửa hàng còn trang trí đầy màu sắc bằng những bức tranh thực phẩm sống động, cuốn hút. Chúng tác động trực tiếp vào thị giác của người tiêu dùng và sẽ để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc về cửa hàng.


Thiết kế các kệ trưng bày thực phẩm đóng gói chuyên nghiệp


Kệ trưng bày thực phẩm đóng gói chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất cửa hàng Nhật GENKI

Kệ để thực phẩm được bố trí gọn gàng


Lấy cảm hứng từ những thiết kế nội thất siêu thị hàng Nhật độc đáo nên không gian cửa hàng GENKI cũng được bố trí những kệ trưng bày được phân chia thành từng loại hàng hóa khác nhau. Các kệ trưng bày có thiết kế quen thuộc với các tầng lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp và dễ sử dụng. Chúng đều mang gam màu trắng nhằm mục đích khiến các loại thực phẩm trở nên nổi bật và bắt mắt hơn, thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.


Kệ lưu trữ thực phẩm hiện đại trong thiết kế cửa hàng Nhật GENKI

Cách bố trí kệ lưu trữ hiện đại giúp đem lại cảm hứng cho khách hàng


Ngoài cách bố trí kệ trưng bày dựa tường như thông thường, kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc còn sắp xếp các kệ vuông góc với nhau nhằm tận dụng tối đa mọi diện tích tại cửa hàng, đồng thời tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi tìm kiếm. Không chỉ vậy, cách bố trí khác với thông thường còn tạo cảm giác mới lạ, mang tới nguồn cảm hứng khám phá khiến khách hàng hào hứng hơn khi đến với thiết kế nội thất cửa hàng Nhật GENKI.


Tủ chứa thực phẩm đông lạnh của thiết kế cửa hàng Nhật GENKI được đặt ở vị trí trung tâm với độ cao vừa phải giữa lối đi thoáng đãng xung quanh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận và lựa chọn những loại thực phẩm theo mong muốn.


Thiết kế các kệ trưng bày đồ gốm nghệ thuật


Kệ trưng bày gốm sứ tinh tế trong thiết kế nội thất cửa hàng phong cách Nhật GENKI

Kệ trưng bày đồ gốm đầy tinh tế, trang nhã


Bên cạnh các loại thực phẩm Nhật, cửa hàng GENKI còn là địa chỉ cung cấp nhiều mẫu đồ gốm nghệ thuật mang đậm phong cách tinh tế, trừu tượng đặc trưng của xứ Phù Tang. Để làm nổi bật nét đặc trưng đó, Nội thất Miền Bắc đã thiết kế những chiếc kệ trưng bày đơn giản, mộc mạc từ chất liệu gỗ và phần khung kim loại vững chắc. Chúng không chỉ khiến các loại đồ gốm thêm ấn tượng mà còn khiến không gian cửa hàng trở nên trang nhã, sang trọng hơn, tạo dấu ấn tích cực trong lòng các khách hàng.


Với thế mạnh về kiến trúc lẫn văn hóa xứ Phù Tang, Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ đem tới những giải pháp thiết kế nội thất cửa hàng Nhật ấn tượng và tối ưu nhất cho quý khách. Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để sở hữu ngay một cửa hàng/siêu thị chuyên nghiệp, khoa học và mang đậm dấu ấn phong cách kiểu Nhật Bản.
 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn