Thiết kế phòng làm việc độc đáo nâng cao hiệu quả công việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại với không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ là động lực thúc đẩy nhân viên nâng cao khả năng sáng tạo, tập trung làm việc đạt hiệu quả cao. Với những kiến trúc văn phòng khác nhau sẽ có những kiểu thiết kế phòng làm việc độc đáo phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của các công ty.
 
Qua phân tích nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế văn phòng Miền Bắc nhận thấy nhu về thiết kế nội thất phòng làm việc ngày càng tăng cao. Chính vì thế chúng tôi đã và đang mang đến cho các khách hàng của mình những mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo, sang trọng tạo lên không gian làm việc hiện đại và thoải mái nhất hiện nay. 
 

Các mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo nâng cao hiệu quả công việc

 
Không gian làm việc xanh
 
Phòng làm việc không gian xanh tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi được làm việc trong một không gian làm việc hòa nhập với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và hiện đại. Với những đồ nội thất bàn làm việc tủ tài liệu…được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên cùng với hệ thống ghế lưới xanh kết hợp hài hòa với cỏ cây xanh mang lại một không gian phòng làm việc năng động và hiệu quả nhất.
 
Mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo - Không gian phòng làm việc xanh
 
Không gian làm việc với bàn làm việc khổ lớn
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc độc đáo với những chiếc bàn làm việc khổ lớn dựa trên ý tưởng bàn đọc sách thư viện cũng là một trong những xu hướng thiết kế rất được ưa chuộng. Căn cứ vào diện tích không gian phòng và số lượng nhân viên để có thể lựa chọn và lắp đặt bàn làm việc một cách khoa học nhất. Những chiếc bàn khổ lớn chân sắt được thiết kế đơn giản từ chất liệu gỗ phủ Laminate có khả năng chống cháy, chống trầy xước vừa mang lại không gian làm việc hiệu quả lại tôn lên vẻ hiện đại cho văn phòng làm việc.
 
Mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo - Không gian phòng làm việc với bàn làm việc khổ lớn
 
Không gian làm việc liên đới với các không gian khác  
 
Một không gian phòng làm việc độc đáo nữa phải kể đến đó chính là kiểu thiết kế phòng làm việc liên đới với các phòng ban khác trong cùng một không gian văn phòng. Các vách ngăn tương đối được sử dụng một cách linh hoạt nhằm ngăn cách không gian làm việc với các khu vực khác để mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong quá trình làm việc. Nội thất phòng làm việc được bố trí gọn gàng và chuyên nghiệp với mục đích tạo ra không gian phòng làm việc năng động và  hiện đại giúp thúc đẩy tinh thần làm việc cho mọi người qua đó nâng cao năng suất lao động…
 
Mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo - Không gian làm việc liên đới với các không gian khác
 
Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được báo giá tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và chuyên nghiệp nhất.
 
Tham khảo: Báo giá tư vấn thiết kế nội thất tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc.
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn