Dự án -> Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần 1)

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp ECOBA – Phần 1 gồm các hạng mục khu lễ tân, không gian chờ, khuôn viên thư giãn và phòng ăn hiện đại

ECOBA Việt Nam là Công ty công nghệ xây dựng lớn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng - hoàn thiện tại Việt Nam. Bởi thế, yêu cầu mà ECOBA đặt ra cho nhà thầu thi công văn phòng của họ cũng rất nghiêm ngặt.

 • Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp ECOBA
 • Chủ đầu tư: Công ty CP ECOBA Việt Nam
 • Nhà thầu nội thất: Công ty CP Nội thất Miền Bắc


Vượt qua nhiều đơn vị nội thất danh tiếng, Nội thất Miền Bắc đã trở thành nhà thầu nội thất phụ trách tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp và thi công nội thất văn phòng của công ty ECOBA. Với diện tích mặt sàn lên tới 1400 m2, bám theo thiết kế và hiện trạng tòa nhà, chúng tôi đã tư vấn giải pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất cho công trình. Mang đến hệ thống thi công văn phòng sang trọng, đầy sáng tạo cho vị khách hàng lớn này.

 

Thi công nội thất khu vực lễ tân ấn tượng


Thiết kế thi công không gian nội thất văn phòng hiện đại ECOBA - khu lễ tân - H1

 • Đối lập là hệ nan trần gỗ veneer và mảng chất liệu gỗ backgroud thô sần, mộc mạc nổi càng làm nổi bật logo và tên công ty


Bước ra khỏi thang máy tòa nhà, ECOBA chào đón các vị khách của mình bằng một không gian lễ tân ấn tượng. Căn phòng sử dụng chất liệu bóng gồm đá mable và nhựa với độ phản quang sang trọng.


Thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp ECOBA - khu lễ tân - H2

 • Thiết kế thi công nội thất lễ tân với hệ nan trần veneer mang một vẻ đẹp phóng khoáng, hiện đại


Dưới hệ trần gố  ẩn dấu hệ thống thông gió, điều hòa và đèn chiếu sáng rất phù hợp với một công ty xây dựng. Không gian lễ tân được bố trí thêm một băng sofa nỉ đón tiếp khách hàng.


Thi công nội thất không gian ngồi chờ tại văn phòng ECOBAThiết kế thi công nội thất không gian chờ sang trọng

 • Khu vực ngồi chờ của công ty nổi bật và tách biệt với không gian chung bằng việc thay đổi màu sàn


Thiết kế văn phòng cao cấp ECOBA - không gian chờ ấn tượng

 • Không gian chờ chú trọng tới thiết kế không gian và hình khối


Thi công nội thất văn phòng ECOBA không gian ngồi chờ được thiết kế mở với bộ ghế sofa uốn lượn đem đến cho khách hàng cảm giác thân thiện, thoải mái chứ không bị gò bó hay đóng khung trong các bức tường xây.


Thiết kế thi công khuôn viên thư giãn giải trí cho nhân viên


Thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp ECOBA - khuôn viên thư giãn - H1

 • Khuôn viên relax sẽ tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, nâng cao hiệu quả công việc, gắn kết các nhân viên trong công ty

 

Lãnh đạo ECOBA đã yêu cầu chúng tôi thiết kế thi công nội thất khu vực relax riêng này. Các nhân viên sẽ được giải lao, tái tạo sức lao động sau những giây phút làm việc căng thẳng. 


Thiết kế thi công khuôn viên thư giãn độc đáo tại văn phòng ECOBA

 • Nội thất Miền Bắc đã thi công nội thất không gian ngồi uốn lượn tại khuôn viên với ý tưởng độc đáo nhất từ trước tới nay

 

Thiết kế văn phòng cao cấp ECOBA càng thêm thông thoáng và thư giãn với kiểu trần thạch cao khung xương chìm, hở cấu trúc bên trong, kết hợp với bồn cây xanh uốn lượn và các vách kính trong suốt mang lại không gian thư giãn phong cách mở hiện đại.


Thi công nội thất không gian phục vụ ăn uống chuyên nghiệp


Thiết kế thi công nội thất không gian phòng ăn trong văn phòng làm việc hiện đại ECOBA

 • Toàn cảnh thi công nội thất không gian ăn uống của công ty


Là một hệ thống văn phòng hiện đại tiện ích của một công ty lớn, không có gì lạ khi ECOBA thiết kế khu pantry phục vụ ăn uống cho nhân viên công ty mình. Phòng ăn gồm 2 bộ phận nấu bếp và khu ăn uống.


Nội thất thông minh, nhỏ gọn với bàn gỗ vener chân sắt kết hợp với ghế ngồi nhỏ gọn có thể mắc treo nên để không gian trở nên gọn gàng. Một bên là vách ngăn cây xanh, một bên là dãy đèn thả tạo cho các nhân sự cảm giác như đang dùng bữa trong một không gian nhà hàng sang trọng.Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cao cấp ECOBA - không gian phòng ăn - H2

 • Thiết kế thi công hệ thống thông gió, điện lạnh, ánh sáng chuyên nghiệp với khoảng trần hở tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng

Với thành công trong dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp ECOBA trong một thời gian ngắn và mức kinh phí thấp, Nội thất Miền Bắc tin tưởng và cam kết rằng chúng tôi có thể phục vụ được mọi ý tưởng và yêu cầu về thi công nội thất văn phòng của quý khách hàng.


Qua “Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần 1)” chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số hình ảnh văn phòng hiện đại với không gian lễ tân, khuôn viên thư giãn, khu vực ngồi chờ và không gian ăn uống chung chuyên nghiệp tại văn phòng làm việc cao cấp của ECOBA.


>>> Mời các bạn theo dõi tiếp: “Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần 2)” để thấy được rõ nét nhất sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của Nhà thầu nội thất Miền Bắc trong tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại. 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn