Thiết kế phòng làm việc hiện đại hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp, hiện đại đồng thời đảm bảo mọi yếu tố về phòng thủy sẽ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Ngày nay, các nhà quản lý doanh nghiệp luôn quan tâm tới thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy để đảm bảo có thể mang lại tài lộc cho doanh nghiệp. 
 
Khi thiết kế nội thất phòng làm việc mọi người rất dễ mắc những lỗi về phong thủy trong bố trí nội thất khiến công việc gặp nhiều cản trở, giảm hiệu quả công việc. Chính vì thế Thiết kế văn phòng Miền Bắc sẽ tư vấn thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy cho công ty của bạn để nhanh giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và đạt được nhiều thành công góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp.
 

Tư vấn thiết kế phòng làm việc hợp phòng thủy cho doanh nghiệp

 
Theo thuật phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc rất quan trọng vì nó ảnh hưởng chính tới hiệu quả công việc . Do đó nên lựa chọn đặt bàn làm việc ở một nơi có lượng ánh sáng vừa đủ, không nên quá sáng hay tối. Vị trí đặt bàn làm việc nên hướng ra cửa ra vào và không được đối diện với cửa chính đặt hướng tới cửa ra vào để tránh khi xung thẳng vào bàn làm việc ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và có một bức tường sau lưng. Điều đó khiến công việc của bạn phát triển hơn, có một tầm nhìn cho tương lai và nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương. Phía sau bàn làm việc rất kỵ không có điểm tựa hoặc quay mặt vào tường vì sẽ tạo nên cảm giác mất an toàn, như vậy sẽ không thể tập trung tinh lực làm việc, hiệu quả công việc giảm sút.
 
 
 Thiết kế phòng làm việc hợp phòng thủy cho doanh nghiệp
 
Trong thiết kế phòng làm việc thì ánh sáng là yếu tố tối quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng trong phòng làm việc. Hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong quá trình làm việc. Ánh sáng tự nhiên cũng được chú ý trong thiết kế phòng làm việc hiện đại. Kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo từ đèn văn phòng mang lại không gian làm việc đầy năng lượng cho mọi thành viên. 
 
Không gian làm việc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên trong phòng. Bằng việc thêm mới hay di chuyển một vài đồ vật nội thất tại nơi làm việc bạn sẽ đạt được những thành công trong công việc. Bởi vì, theo thuật phong thủy tất cả mọi vật đều có nguồn năng lượng riêng, do đó nếu am hiểu một chút về thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy thì bạn sẽ biết sử dụng các đồ vật một cách hiệu quả để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và công việc.
 
Tư vấn thiết kế phòng làm việc hợp phòng thủy cho doanh nghiệp
 
Bên cạnh việc sắp xếp nội thất thì nên lựa chọn bố trí hài hòa thêm các chậu cây xanh, hay bình hoa sẽ mang lại năng lượng cho văn phòng thúc đẩy tinh thần làm việc cho mọi người. Sự có mặt của cây xanh sẽ giúp gia tăng lượng khí oxy cũng như làm mới lại tổng thể bầu không khí.
Môi trường phòng làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ngồi làm việc trong căn phòng đó. Một không gian làm việc trong lành sẽ giúp cho mọi người có tinh thần thoải mái và tập trung từ đó hiệu quả làm việc cũng được nâng cao. 
 
Qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi về thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy đã phần nào cho các bạn thấy được tầm quan trọng của thiết kế phòng làm việc đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Hãy đồng hành cũng chúng tôi để được tư vấn, báo giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc uy tín hàng đầu hiện nay.
 
Tham khảo: Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc.
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn