Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp sang trọng nhất

Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết có nhu cầu ngày càng cao bởi phòng khánh tiết là nơi quan trọng tại các công ty lớn, tập đoàn, các đơn vị trực thuộc chính phủ,… được sử dụng để tiếp các vị khách ngoại giao, khách quan trọng đối với công ty, tổ chức. 
 
Phòng khánh tiết là sự kết hợp giữa không gian mang tính thẩm mỹ hiện đại pha trộn với nét đẹp truyền thống dân tộc. Vì thế tư vấn thiết kế phòng khánh tiết là công việc không hề đơn giản.
 

Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết trang trọng, hiện đại

 
Thiết kế văn phòng Miền Bắc chuyên thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp cho các công ty lớn, tập đoàn mang lại không gian khánh tiết trang trọng và quý phái, đẳng cấp quốc tế. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn giúp các bạn thiết kế nội thất văn phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng một cách hiệu quả nhất.
 
Cách lựa chọn nội thất cho phòng khánh tiết
 
Phòng khánh tiết toát lên vẻ sang trọng và hiện đại chính là nhờ sự có mặt của các đồ nội thất cao cấp được lựa chọn và bài trí một cách tinh tế nhất. Mỗi không gian khánh tiết lại được thiết kế theo phong cách khác nhau nên sẽ có những đồ nội thất thiết kế độc đáo riêng phù hợp nhất để mang lại vẻ đẹp và đẳng cấp riêng.
 
 Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết trang trọng, hiện đại nhất
 
Ghế ngồi được thiết kế ấn tượng, có thể là kiểu ghế gỗ với những văn hoa chạm trổ tinh tế hay những kiểu ghế hiện đại được bọc đệm nỉ cao cấp với lớp hoa văn nền nã. Bàn hội nghị là kiểu loại bàn được thiết kế ấn tượng với những hình hoa văn độc đáo. Thảm trải được lựa chọn là những loại thảm được dệt thêu hoa văn đẹp mắt như hình trống đồng, chim Lạc Việt,…
 
Bố trí không gian nội thất
 
Các đồ nội thất phòng khánh tiết được lựa chọn một cách tỉ mỉ để mang lại không gian sang trọng và đẳng cấp cho các công ty, tập đoàn. Việc bố trí sắp xếp nội thất để tạo ra được phòng khánh tiết hiện đại cũng rất quan trọng. Vì thế trong những chia sẻ tu van thiet ke phong khanh tiet này chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách sắp xếp nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời tối ưu công năng và toát lên những giá trị văn hóa truyền thống cũng như sức mạnh của doanh nghiệp.
 
Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết trang trọng, cao cấp
 
Không gian khánh tiết thường bố trí bàn hội nghị ở trung tâm của căn phòng với hai bên là hai hàng ghế đặt đối diện với nhau, bên cạnh đó là hai chiếc ghế chính dành cho người đại diện. Ngoài ra phòng khánh tiết có thể bố trí quốc kỳ cùng với các hình ảnh mang bản sắc dân tộc.
 
Phòng khánh tiết là nơi bàn bạc các vấn đề quan trọng nên vấn đề tiêu âm cần phải được xử lý một cách hiệu quả. Có thể sử dụng vách tường bằng ốp gỗ cùng với giấy dán tường cao cấp vừa tạo thẩm mỹ cho toàn bộ không gian phòng lại xử lý hiệu quả vấn đề tiêu âm.
 
Trên đây chúng tôi đã tư vấn thiết kế phòng khánh tiết một cách tổng quan nhất để giúp mọi người thấy được những vấn đề quan trọng khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế phòng khánh tiết một cách chi tiết  và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn