Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay là vấn đề được các công ty, tập đoàn rất quan tâm bởi văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của công ty. Một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ không chỉ khơi nguồn hứng khởi cho nhân viên làm việc mà còn lưu lại ấn tượng tốt đẹp trong khách hàng và đối tác. Nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn chọn lựa được phong cách thiết kế phù hợp nhất để lên ý tưởng thiết kế mang lại một diện mạo mới cho công ty mình. 
 
Hiện nay nổi bật lên là các xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh, không gian mở, co-working, nghệ thuật,… Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh – một trong số phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.
 

Thiết kế văn phòng không gian xanh

 
Thiết kế văn phòng phong cách không gian xanh mang đến cho văn phòng làm việc sự thoải mái hòa nhập với thiên nhiên tạo cảm xúc tốt cho nhân viên văn phòng thúc đẩy khả năng sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc.
 
 
Trong kiểu thiết kế này, một phần không gian văn phòng và không gian bên ngoài được kết nối với nhau tạo nên sự hòa nhập mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Các sắc xanh từ cây, hoa được bố trí hài hòa mang tới cho văn phòng nguồn năng lượng mới.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh - quầy lễ tân
 
Từ quầy lễ tân đến phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc, khu vực thư giãn đều có thể được bày trí các cây xanh để tạo ra không gian văn phòng xanh năng động và tràn đầy hứng khởi.
 
Quầy lễ tân được thiết kế khá đơn giản nhưng bằng những đồ nội thất cao cấp kết hợp với chậu cây và hoa được bố trí tinh tế mang lại không gian quầy lễ tân hiện đại và thân thiện hơn.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh - phòng làm việc
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc bày trí các chi tiết trang trí xanh như chậu cây xanh, ghế lưới xanh,…kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian phòng làm việc hòa nhập với bên ngoài tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên văn phòng, nâng cao hiệu quả công việc.
 
Phòng giám đốc cũng được thiết kế với không gian xanh mang lại không gian làm việc thoải mái những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng và uy nghi cho phòng giám đốc.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh - phòng giám đốc
 
Với mỗi không gian văn phòng có kiến trúc khác nhau sẽ có mẫu thiết kế không gian xanh phù hợp nhất. Các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh của Thiết kế văn phòng Miền Bắc luôn tạo ra văn phòng làm việc thoải mái, tối ưu công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao, truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 
 
Thiết kế văn phòng Miền Bắc – Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín số một hiện nay.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn