Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay là vấn đề được các công ty, tập đoàn rất quan tâm bởi văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của công ty. Một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ không chỉ khơi nguồn hứng khởi cho nhân viên làm việc mà còn lưu lại ấn tượng tốt đẹp trong khách hàng và đối tác. Nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn chọn lựa được phong cách thiết kế phù hợp nhất để lên ý tưởng thiết kế mang lại một diện mạo mới cho công ty mình. 
 
Hiện nay nổi bật lên là các xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh, không gian mở, co-working, nghệ thuật,… Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh – một trong số phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.
 

Thiết kế văn phòng không gian xanh

 
Thiết kế văn phòng phong cách không gian xanh mang đến cho văn phòng làm việc sự thoải mái hòa nhập với thiên nhiên tạo cảm xúc tốt cho nhân viên văn phòng thúc đẩy khả năng sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc.
 
 
Trong kiểu thiết kế này, một phần không gian văn phòng và không gian bên ngoài được kết nối với nhau tạo nên sự hòa nhập mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Các sắc xanh từ cây, hoa được bố trí hài hòa mang tới cho văn phòng nguồn năng lượng mới.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh - quầy lễ tân
 
Từ quầy lễ tân đến phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc, khu vực thư giãn đều có thể được bày trí các cây xanh để tạo ra không gian văn phòng xanh năng động và tràn đầy hứng khởi.
 
Quầy lễ tân được thiết kế khá đơn giản nhưng bằng những đồ nội thất cao cấp kết hợp với chậu cây và hoa được bố trí tinh tế mang lại không gian quầy lễ tân hiện đại và thân thiện hơn.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh - phòng làm việc
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc bày trí các chi tiết trang trí xanh như chậu cây xanh, ghế lưới xanh,…kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian phòng làm việc hòa nhập với bên ngoài tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên văn phòng, nâng cao hiệu quả công việc.
 
Phòng giám đốc cũng được thiết kế với không gian xanh mang lại không gian làm việc thoải mái những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng và uy nghi cho phòng giám đốc.
 
Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh - phòng giám đốc
 
Với mỗi không gian văn phòng có kiến trúc khác nhau sẽ có mẫu thiết kế không gian xanh phù hợp nhất. Các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh của Thiết kế văn phòng Miền Bắc luôn tạo ra văn phòng làm việc thoải mái, tối ưu công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao, truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 
 
Thiết kế văn phòng Miền Bắc – Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín số một hiện nay.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn