4 lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngày càng có vai trò tối quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang đầu tư cho thiết kế văn phòng làm việc với mục đích tạo ra được môi trường làm việc hiệu quả cũng như hình ảnh một công ty chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh một cách tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc là công việc không đơn giản, cần phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm và sự sáng tạo để có thể thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi. Trải qua rất nhiều dự án thiết kế lớn và nhỏ Thiết kế văn phòng Miền Bắc hiểu rõ được những việc cần phải làm để có thể thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 4 lưu ý cần thiết khi thiết kế văn phòng làm việc.

4 lưu ý để thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất

Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là rất quan trọng đối với bất kì dự án thiết kế nào. Nắm bắt được những chú ý cần thiết này sẽ giúp bạn có thể góp phần mang lại không gian văn phòng làm việc hiệu quả nhất.

-      Đối với phòng làm việc của giám đốc

4 lưu ý để thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất - phòng giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu toàn công ty nên khi thiết kế nội thất cần phải rất chi tiết. Các đồ nội thất cần phải được lựa chọn phù hợp với sở thích của sếp và hợp phong thủy. Với sếp nam nên lựa chọn đặt bàn làm việc tốt nhất ở phía Đông, còn với sếp nữ thì đặt bàn làm việc tốt nhất ở phía Tây.

-      Đối với phòng làm việc của nhân viên

Khi thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp thì các đồ nội thất trong không gian làm việc cần phải được lựa chọn và sắp xếp một cách hợp lý để mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất cho các nhân viên văn phòng. Nên lựa chọn bàn, ghế làm văn phòng được thiết kế từ gỗ phù hợp với tính chất công việc văn phòng. Khi sắp xếp nội thất, bàn làm việc không nên đặt đối diện với phòng vệ sinh để đảm bảo yếu tố phong thủy, đồng thời không được đặt bàn làm việc gần cửa sổ hay cửa chính để giúp nhân viên có thể tập trung khi làm việc.

-      Đối với phòng họp

4 lưu ý để thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất - phòng họp

Phòng họp là nơi để trao đổi, bàn họp các vấn đề quan trọng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và sự phát triển bền vững của công ty nên khi thiết kế cần phải rất chú trọng. Thiết kế phòng cách âm hiệu quả, lựa chọn các đồ nội thất bàn ghế phòng họp tốt nhất để mang lại không gian phòng họp sang trọng, hiện đại và cởi mở. Tùy vào từng không gian kết cấu phòng họp mà lựa chọn kiểu bàn họp phù hợp nhất.

-      Bố trí cây xanh trong văn phòng làm việc

Cây xây xanh trong phòng làm việc sẽ tạo ra không gian làm việc trong lành, thoáng mát và thoải mải hơn. Không nên lựa chọn tùy ý các loại cây xanh cho văn phòng làm việc. Lựa chọn các loại cây có thể thanh lọc không khí, đồng thời mang lại tài lộc cho hoạt động kinh doanh của công ty. Bố trí chậu cây xanh phù hợp với phong thủy cũng như thiết kế văn phòng làm việc.

Trên đây là 4 lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp để các bạn có thể thiết kế phòng làm việc của công ty mình một cách hiệu quả. Để có thể mang lại không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất thì văn phòng của bạn cần phải được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nội thất uy tín nhất và Thiết kế văn phòng Miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn