Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Trong một công ty nhân viên có thể thay đổi nhưng giám đốc là cố định. Chính vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc cần được quan tâm đặc biệt. Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy sẽ mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Thiết kế miền Bắc sẽ giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái và một vị trí ngồi làm việc hợp phong thủy.

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy


Trước tiên, phải nói về vị trí của căn phòng giám đốc. Phòng giám đốc nên được đặt ở trung tâm tại vị trí đẹp nhất trong văn phòng, thường là dưới tầng một, bên ngoài là phòng nhân viên hoặc thư ký để hỗ trợ công việc khi cần thiết. Vị trí căn phòng đẹp sẽ giúp căn phòng có những nguồn năng lượng tốt để công việc luôn thuận lợi.


Sau khi chọn được vị trí cho căn phòng giám đốc là đến giai đoạn thiết kế phòng làm việc đẹp hợp phong thủy. Bàn giám đốc nên đặt theo hướng hợp với tuổi của nhà lãnh đạo. Ngoài ra phía sau bàn làm việc của giám đốc phải có một bức tường chắc chắn làm chỗ dựa, hoặc bạn có thể thay bằng một chiếc tủ tài liệu giám đốc lớn. Bên ngoài căn phòng là cửa sổ hướng ra phong cảnh thiên nhiên, tạo không khí thoáng đãng. Một điều lưu ý là cửa sổ không nên đối diện với ống khói, cột điện, đường lớn…theo quan niệm phong thủy. Nếu bàn Giám đốc kê gần cửa ra vào, nên đặt một chậu cảnh ở cạnh bàn để hứng đỡ luồng khí xấu.


Về chất liệu của bàn giám đốc, bạn nên chọn chiếc bàn bằng gỗ màu trầm để làm tăng quyền lực cho nhà lãnh đạo công ty. Chất liệu thủy tinh sẽ không thích hợp vì tính chất dễ vỡ của nó, theo phong thủy như vậy công ty dễ đổ vỡ, thất bại. Tùy vào độ tuổi để chọn loại bàn cho thích hợp, bàn cạnh vuông phù hợp cho giám đốc đứng tuổi còn cạnh tròn thường sử dụng trong phòng giám đốc trẻ tuổi.


Ghế giám đốc thì dễ lựa chọn hơn khi kiểu dáng của nó không thay đổi nhiều, mà chỉ thay đổi về chất liệu và màu sắc. Những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp thường được sử dụng làm ghế giám đốc, tuy nhiên những công ty lớn lại sử dụng những chiếc ghế cố định có với khung bằng gỗ được điêu khắc tinh xảo rồng phượng vì đây là biểu tượng của sự quyền uy.


Sản phẩm nội thất cuối cùng là bộ bàn ghế tiếp khách, thường sẽ là bộ sofa cao cấp. Nó sẽ được đặt ở phía trước bàn làm việc của giám đốc để thuận tiện hơn trong việc di chuyển và tiếp khách.

 


Ánh sáng cho phòng giám đốc cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất công việc. Ánh sáng quá mạnh hoặc quá yếu đều không tốt, dễ làm cho giám đốc suy nhược thần kinh và mệt mỏi. Trong phòng của sếp nên bày tranh treo tường, hoa tươi, cây cảnh xanh, bể cá non bộ...làm cho khí trong phòng luôn tươi mát.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn thiết kế phòng giám đốc hiện đại, sang trọng và hợp phong thủy nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất chuyên ngiệp nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất Miền Bắc cam kết chất lượng mọi công trình với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn