Tư vấn thiết kế phòng họp hợp phong thủy

Đối với người Phương Đông, phong thủy khá được coi trọng nhất là trong việc thiết kế nhà cửa, thiết kế văn phòng cao cấp… Việc tư vấn thiết kế phòng họp hợp phong thủy sẽ giúp công ty của bạn có một không gian hài hòa, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

 Là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn cho các bạn một số nguyên tắc, những lưu ý mà bạn nên cân nhắc trong thiết kế phòng họp để có một không gian phòng họp vừa tiện nghi, có tính thẩm mỹ lại hợp phong thủy. 

Lưu ý thiết kế nội thất phòng họp hợp phong thủy

 

Về vị trí đặt phòng họp nên đặt ở trung tâm của văn phòng, giữa các phòng ban để dễ tìm, tiếp cận đi lại, họp hành. Tùy theo quy mô của công ty để thiết kế diện tích của phòng họp nhưng nên thiết kế rộng rãi để ra vào dễ dàng thoải mái. Nếu phòng họp lớn cần phải bố trí 2 cửa, hoặc có cửa phụ để tiện cho việc di chuyển. 

Khi thiết kế văn phòng cao cấp nói chung cũng như thiết kế phòng họp nói riêng, cần chú ý tới quy tắc cân bằng âm dương. Bao gồm cân bằng bề mặt cứng và mềm, sáng và tối, sàn nhà và đồ nội thật, hoạ tiết thô ráp và mềm mại. 

Tu van thiet ke phong hop hop phong thủy

Bàn phòng họp là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công hay thất bại trong mỗi cuộc họp. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bàn họp để chọn lựa như bàn tròn, vuông, chữ nhật hay oval...Bàn tròn, bàn vuông hay chữ nhật là các dáng bàn truyền thống, phù hợp với quan niệm về phong thủy. Việc sử dụng những dáng bàn này trong phòng họp sẽ tạo nên không khí hòa hợp đem đến sự hiệu quả hơn trong công việc.

Những chiếc bàn hình oval đẹp về thẩm mỹ lại dễ kết hợp với những nội thất khác. Xét ở khía cạnh phong thủy bàn oval giúp cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp và những đường cong uốn lượn của chiếc bàn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Ngoài ra, khi chọn kiểu bàn cần kết hợp chúng với màu sắc, trang trí… để có thể tạo nên một căn phòng vừa hợp phong thủy vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao. 

Tu van thiet ke phong hop

 Không nên đặt gương trong phòng họp bởi nó sẽ phản chiếu nguồn năng lượng xấu đến những người tham dự cuộc họp. Một phòng họp tiện nghi cần trang bị những vật dụng phục vụ cho cuộc họp như màn hình, máy chiếu...Cũng cần quan tâm đến hệ thống chiếu sáng vì nó ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc. Thảm trong phòng họp nên dùng màu tro, màu màu vàng sậm, màu gỗ sẽ khống chế được năng lượng trong phòng. 

Bên trong không gian phòng họp, bố trí một vài bức tranh phong cảnh, chậu cây xanh... tất cả sẽ góp phần tạo không gian tươi mới, giúp cuộc họp làm việc thành công. Môi trường trong phòng họp cần phải ngăn nắp, gọn gàng và không gian làm việc nên thông thoáng để đón khí vào căn phòng. 

Thiết kế phòng họp hợp phong thủy sẽ khiến cho công việc được thuận lợi, hanh thông, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp. 

 >>>Xem thêm: mẫu thiết kế nội thất phòng họp PHMB06

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn