Giải pháp thiết kế phòng làm việc giá rẻ

Phòng làm việc là nơi giải quyết những công việc của một công ty vì vậy cần một không gian vừa thoải mái, dễ chịu vừa hài hòa, sang trọng và tinh tế. Vậy làm thế nào để thiết kế được một phòng làm việc đạt được những tiêu chí đó với chi phí thấp đang là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp, bởi với nhịp sống hiện nay thì việc thiết kế một văn phòng tốn một nguồn kinh phí rất lớn.

Khi tạo được một trường làm việc thân thiện và tiện nghi sẽ giúp gia tăng sự gắn bó và năng suất lao động cho nhân viên, góp phần đem lại thành công cho doanh nghiệp.   

Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc xin đưa ra một số gợi ý, tư vấn để bạn có thể có những ý tưởng khi thiết kế phòng làm việc như ý muốn. 

Giải pháp thiết kế phòng làm việc giá rẻ

1. Sử dụng vật liệu chất lượng

Văn phòng sử dụng vật liệu chất lượng

Những vật liệu như lamilate, kính, da, vải, inox… trong thiết kế văn phòng giá rẻ sẽ giúp công ty của bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, bởi nó sử dụng được bền lâu. Những vật liệu này sẽ ít có khả năng bị thay thế hơn theo thời gian sử dụng

2. Tận dụng nguồn sáng thiên nhiên

 

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên khi làm việc

Nếu doanh nghiệp của bạn có được mặt bằng văn phòng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, thì công ty bạn hãy tận dụng nó một cách triệt để nhất, điều này cũng sẽ giúp thiết kế phòng làm việc cho bạn. Ánh sáng tự nhiên có rất nhiều lợi ích khi làm việc, không làm cho nhân viên dễ mệt mỏi, căng thẳng khi luôn phải làm việc trong môi trường ánh sáng nhân tạo.

Ngoài ra để hài hòa thêm về những yếu tố phong thủy và giảm bớt những căng thẳng trong giờ làm việc thì các phòng nên trang trí thêm chậu cây hoặc bồn hoa nho nhỏ cũng tạo nên không gian tự nhiên và mát mẻ cho khu vực làm việc.

3. Nội thất sắp xếp hợp lý

Nội thất văn phòng giá rẻ

Ngoài những việc tận dụng nguồn ánh sáng, sử dụng những chất liệu nội thất bền thì một phần quan trọng để có được mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ đó là sử dụng nội thất hợp lý, có thể thiết kế phòng làm việc thành một dãy gọn gàng kết hợp thành phòng họp, hội thảo khi cần thiết, vừa giúp mở rộng không gian nơi làm việc, vừa giúp việc mua sắm đồ nội thất được tối giản nhất. Bạn cũng cần phải tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng để phù hợp với thương hiệu của công ty mình.

Muốn hoàn hảo hơn, cách duy nhất là liên hệ với công ty tư vấn thiết kế, ở đó các chuyên gia về lĩnh vực thiết kế văn phòng giá rẻ sẽ có những giải pháp hoàn hảo nhất cho công ty của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay.

Tham khảo: "Báo giá thiết kế nội thất văn phòng" tại Thiết kế nội thất Miền Bắc

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn