Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ sáng tạo, ấn tượng

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ với những ý tưởng sáng tạo độc đáo mang đến cho văn phòng công sở một môi trường làm việc mới lạ tạo cảm xúc thoải mái cho nhân nhiên trong quá trình làm việc đồng thời truyền tải thông điệp giá trị và sức mạnh của công ty tới khách hàng cũng như đối tác. Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ theo những phong cách khác nhau sẽ tạo ra các không gian văn phòng hiện đại và độc đáo riêng phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động khác nhau của các công ty.

Hiện nay, tại các thành phố lớn là nơi tập trung các trung tâm thương mại và rất nhiều các công ty đã và đang hoạt động. Với những công ty có tài chính hạn hẹp chỉ có thể thuê văn phòng diện tích nhỏ thì việc thiết kế văn phòng diện tích nhỏ khoa học là rất quan trọng. Là một công ty chuyên thiết kế văn phòng – Thiết kế nội thất Miền Bắc đã triển khai rất nhiều các dự án thiết kế nội thất lớn nhỏ mang lại không ít thành công cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm về thiết kế nội thất văn phòng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ ấn tượng.

Những thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp, sáng tạo

 

Văn phòng diện tích nhỏ với không gian mở

Thiết kế văn phòng không gian mở là một trong những giải pháp tốt nhất giúp cải thiện môi trường làm việc cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Các phòng ban được thiết kế tinh tế tạo ra khu vực làm việc riêng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty đồng thời giúp giám đốc có thể quản lý nhân viên của mình một cách dễ dàng.

Tham khảo: Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp VPMB03

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp, sáng tạo - không gian mở

Văn phòng chuyên nghiệp với vách ngăn tiện ích

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ với việc sử dụng tủ tài liệu để lưu giữ tài liệu đồng thời là vách ngăn để phân chia các khu vực làm việc một cách chuyên nghiệp cũng là xu hướng được rất nhiều các công ty lựa chọn. Sự tiện lợi từ việc sử dụng tủ tài liệu làm vách ngăn có thể kể tới như ngăn chia các khu vực làm việc, di chuyển dễ dàng, tạo thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Bên cạnh đó lựa chọn các đồ nội thất như bàn làm việc, ghế văn phòng nhỏ gọn phù hợp với yêu cầu công việc và bài trí nội thất một cách hài hòa sẽ mang lại một tổng thể văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp, sáng tạo - Vách ngăn tiện ích

Tông màu sáng cho văn phòng diện tích nhỏ

Một xu hướng thiết kế văn phòng đang được ưa chuộng nhất phải kể đến là việc sử dụng tông màu sáng cho văn phòng. Khi thiet ke van phong dien tich nho với tông màu sáng cho toàn bộ văn phòng sẽ tạo cảm giác không gian văn phòng thoáng rộng hơn. Các tông màu thường được sử dụng như: trắng, xanh da trời, vàng,….Tùy từng lĩnh vực hoạt động của công ty để có thể lựa chọn tông màu phù hợp nhất để tạo ra môi trường làm việc năng động và mới lạ nâng cao hiệu quả công việc.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp, sáng tạo - Văn phòng sử dụng tông màu sáng

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế văn phòng diện tích nhỏ ấn tượng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín với một quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc. Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng với báo giá thiết kế nội thất văn phòng được cập nhật mới nhất và chuẩn nhất hiện nay.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn