Dịch vụ thiết kế, thi công văn phòng đẹp trọn gói

Văn phòng là nơi làm việc của tất cả nhân viên và lãnh đạo của công ty. Chính vì vậy thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại sẽ truyền nguồn cảm hứng sáng tạo cho mọi người làm việc hiệu quả.


Hiện tại bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế thi công văn phòng nhưng không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn đơn vị nào uy tín tại Hà Nội. Để giúp bạn giải đáp những băn khoăn này, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.


Tóm tắt nội dung:

1. Tạo sao cần phải thiết kế và thi công văn phòng
2. Những điều cần lưu ý trong thi công lắp đặt nội thất văn phòng
  2.1 Phân chia không gian hợp lý
  2.2 Quan tâm đến vật liệu và thiết kế thi công
  2.3 Thiết kế thi công nội thất phù hợp với hình ảnh của công ty
  2.4 Đảm bảo ánh sáng đầy đủ khi thi công
3. Các hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng
  3.1 Thiết kế và thi công nội thất phòng lãnh đạo
  3.2 Thiết kế thi công nội thất phòng nhân viên
  3.3 Thi công nội thất phòng họp
  3.4 Thiết kế nội thất quầy lễ tân
  3.5 Các hạng mục thi công khác
4. Công ty thiết kế và thi công nội thất nào uy tín nhất tại Hà Nội?


1. Tại sao cần phải thiết kế và thi công nội thất văn phòng

 

 • Thiết kế thi công văn phòng đẹp, hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng và tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác. Mặt khác một môi trường làm việc tiện nghi, bố trí nội thất khoa học chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc, khuyến khích khả năng sáng tạo của nhân viên.

 


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H1

 

 • Trong hạng mục thiết kế và thi công nội thất hiện đại gồm các hạng mục: thi công nội thất phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng họp, lễ tân…Thông thường phòng giám đốc thường được thiết kế theo mong muốn, sở thích của lãnh đạo nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, đẳng cấp với những nội thất được làm từ chất liệu cao cấp. Nội thất phải xứng tầm với vị thế của người lãnh đạo. 

 

 • Phòng nhân viên không quá cầu kỳ về khâu lựa chọn đồ nội thất mà chủ yếu cách bố trí sao cho thật khoa học để tạo không gian làm việc thoáng mát, thoải mái và rộng rãi cho nhân viên làm việc. Bên cạnh đó phòng họp là không gian chung của ban lãnh đạo và nhân viên, nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng…vì vậy thiết kế phòng họp cần được chú trọng, đầu tư sao cho thật chuyên nghiệp.


2. Những điều cần lưu ý trong thi công lắp đặt nội thất văn phòng


Yêu cầu về thẩm mỹ và công năng của thi công văn phòng hoàn toàn khác với thiết kế nhà ở, nhà hàng. Bởi văn phòng yêu cầu sự nghiêm túc, tiện nghi và tính chuyên nghiệp rất cao.


Thiết kế phải làm sao để tạo sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, phụ kiện trang trí và các thiết bị điện tử văn phòng phẩm đều rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý rất quan trọng trong tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng giúp bạn có được những “không gian làm việc” thật hoàn chỉnh.

 

 • Phân chia không gian văn phòng thật hợp lý


Trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì việc đầu tiên bạn phải làm đó là đo đạc diện tích để lựa chọn phong cách thiết kế, phân chia các phòng bạn thật hợp lý để đảm bảo sự thoải mái, rộng rãi cho nhân viên làm việc.


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H2


Tùy thuộc vào diện tích chung để bạn phân chia các phòng ban sao cho đồng đều. Ví dụ bạn dành một khoảng lớn diện tích cho khu vực nhân viên thì bạn có thể cắt bớt diện tích ở các khu vực khác như quầy lễ tân, phòng họp….Phân chia không gian hợp lý sẽ làm cho văn phòng trở nên thống nhất, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.


Đặc biệt sự sáng tạo trong thiết kế phải luôn gắn liền với yếu tố hợp lý và thuận tiện trong quá trình thiết kế thi công


Tính thuận tiện giúp công việc của mọi người diễn ra suôn sẻ, không gặp bất cứ trở ngại nào còn tính sáng tạo, độc đáo sẽ khiến mọi người thêm yêu không gian làm việc và công việc của mình hơn. Để làm được điều này chủ đầu tư nên lưu ý lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, lâu năm để gửi gắm và trao cho họ niềm tin tạo nên văn phòng làm việc ưng ý nhất.

 

 • Quan tâm đến vật liệu thiết kế thi công văn phòng


Vật liệu dùng để thiết kế nên nội thất văn phòng khá đa dạng từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa….Tùy vào mức kinh phí và kiến trúc thiết kế để bạn lựa chọn loại chất liệu thật phù hợp. Đặc biệt hiện nay nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên tiêu biểu là gỗ óc chó, gỗ công nghiệp veneer…đang được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng, màu sắc lẫn mẫu mã.


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H3


Ngoài ra kính cường lực trong suốt, vách ngăn văn phòng..cũng đang được sử dụng rất nhiều trong các dự án thiết kế. Nó tạo sự thuận tiện để lãnh đạo và nhân viên có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận với nhau.

 

 • Thiết kế thi công nội thất phù hợp với hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp


Một điều cực quan trọng khi thiết kế và thi công trọn gói văn phòng là nội thất phải thể hiện được hình ảnh của công ty. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một hình ảnh thương hiệu và lĩnh vực riêng vậy nên nhiệm vụ của người kiến trúc sư của công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng phải truyền tải được thông điệp, logo thương hiệu mà doanh nghiệp hướng đến. Đặc biệt khi lựa chọn nội thất bạn phải quan tâm đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và hướng đặt phong thủy….sao cho thật phù hợp.


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H4

 

 • Đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho văn phòng khi triển khai thi công


Ánh sáng là một trong những yếu tố bạn cần phải quan tâm khi tiến hành thiết kế và thi công văn phòng giá rẻ. Ánh sáng sẽ khiến cho văn phòng trở nên rạng rỡ đảm bảo mọi người làm việc hiệu quả không bị gián đoạn. Hơn nữa hệ thống ánh sáng đầy đủ còn giúp người làm việc không bị nhức và đau mắt.


Tốt nhất bạn nên tận dụng tất cả các ô cửa sổ và cửa chính trong văn phòng có thiết kế kính trong suốt để đón ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên không chỉ làm cho văn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi mà còn khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.


3. Các hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng


 • Thiết kế và thi công nội thất phòng lãnh đạo


Lãnh đạo là người đứng đầu cả một doanh nghiệp. Văn phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác quan trọng. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng giám đốc phải cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết.


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H5


Xu hướng thiết kế phòng giám đốc đẹp thường có một chiếc bàn lớn được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp có thiết kế cách điệu, màu sắc ấn trang nhã phù hợp với phong thái, quyền uy của vị lãnh đạo. Tùy thuộc vào không gian để bạn chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp nhất.
Ghế giám đốc sẽ là những chiếc ghế có phần lưng tựa cao, rộng được làm bằng chất liệu da cao cấp và có thiết kế cần hơi điều chỉnh độ cao thấp sao cho người ngồi cảm thấy thoải mái nhất.


Bên cạnh đó nội thất phòng giám đốc còn có tủ tài liệu và một số phụ kiện khác tùy thuộc vào sở thích, không gian để bạn thiết kế sao cho phù hợp và đầy đủ.

 

 • Thiết kế thi công phòng nhân viên


Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên thường mang tính đồng bộ nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung, hiện đại. Văn phòng nhân viên thường được thiết kế với những chiếc bàn, ghế có kích thước nhỏ gọn, đơn giản cùng với các phụ kiện trang trí khác như kệ, đèn, chậu hoa, tủ tài liệu….được bày trí cùng tone màu để tạo nên sự thống nhất, chuyên nghiệp.


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H6


Với những văn phòng mới thành lập, kinh phí còn hạn chế bạn có thể lựa chọn phương án thi công nội thất văn phòng giá rẻ bằng việc lựa chọn sản phẩm nội thất có giá cả phù hợp để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.


Ngoài ra với văn phòng có diện tích hạn chế được thiết kế theo phong cách mở hiện đại bạn nên sử dụng những chiếc vách ngăn hoặc mẫu bàn làm việc modul có vách ngăn lửng ở trên để tạo sự rộng rãi và tiết kiệm diện tích. Màu sắc nên chọn bàn có màu trang nhã, nhẹ nhàng của gỗ tự nhiên để tạo nên sự đồng bộ, thống nhất trong thiết kế.

 

 • Thi công nội thất phòng họp


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H7


Phòng họp là nơi thảo luận, làm việc của cả ban lãnh đạo và nhân viên vì thế thiết kế nội thất phòng họp phải đảm bảo sự tiện nghi và khoa học nhất. Theo kiến thức phong thủy thì tài lộc và may mắn thường ở rất nhiều hướng quy tụ về nên những chiếc bàn họp hình chữ nhật hoặc oval được coi là phù hợp nhất dành cho phòng họp. Màu sắc, kích thước lựa chọn phù hợp với diện tích của không gian đảm bảo sự rộng rãi, thoải mái.


Với ghế phòng họp bạn hãy chọn những chiếc ghế có kích thước nhỏ gọn, màu sắc, mẫu mã, chất liệu đồng bộ để tạo nên sự hài hòa, tiện nghi mà vẫn thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp.

 

 • Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân


Dù không gian lớn hay nhỏ thì việc thiết kế sảnh, khu lễ tân cũng rất quan trọng. Với văn phòng có diện tích nhỏ bạn hãy thiết kế một quầy tiếp tân vừa đủ có bàn ghế để đặt máy tính, điện thoại phục vụ cho công việc.


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H8

 

 • Các hạng mục thi công văn phòng khác:

 

 • Cải tạo sửa chữa mặt bằng hiện trạng theo yêu cầu: lát gạch men, sơn tường,...
 • Thi công mặt tiền văn phòng, lắp đặt bảng biển hiệu công ty
 • Thi công điện mạng internet, mạng điện thoại,...
 • Trang trí nội thất văn phòng: thảm trải sàn, giấy dán tường, rèm cửa sổ, bể cá phong thủy…


4. Công ty thiết kế và thi công nội thất nào uy tín nhất Hà Nội?


Thực tế không thể phủ nhận hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị chuyên thiết kế thi công văn phòng uy tín có, không uy tín có khiến cho khách hàng hoang mang không biết lựa chọn như thế nào. Việc đặt niềm tin vào một nhà thầu không chuyên nghiệp sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy nên trước khi quyết định ký kết với một đơn vị thi công nội thất bạn phải tìm hiểu thật kỹ hồ sơ năng lực của công ty thiết kế đó như lịch sử hình thành, sự phát triển, sự đánh giá của khách hàng về công ty và xem những dự án mà công ty đã thực hiện. Từ đó bạn so sánh, xem xét xem phong cách thiết kế của họ có thật sự phù hợp với mình hay không.


Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí - H9

 

 • Nội thất Miền Bắc – Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín số 1 tại Hà Nội


Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Trong đó Công ty cổ phần Nội Thất Miền Bắc là một trong những nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, hàng đầu được rất nhiều khách hàng trao gửi niềm tin và lựa chọn. Nội Thất Miền Bắc quy tụ đội ngũ kiến trúc sư tài năng và đội ngũ thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, khoa học để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.


Ngoài ra hệ thống nhà xưởng của công ty được trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại kết hợp với các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp. Chính vì vậy những thiết kế của Nội Thất Miền Bắc không chỉ đẹp, độc đáo mà còn đạt chất lượng ở mọi tiêu chí. Lựa chọn Nội Thất Miền Bắc chính là quyết định hoàn hảo, đúng đắn để biến văn phòng trở thành nơi làm việc chuyên nghiệp nhất, tiện nghi nhất và hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm:

 


1: Trao đổi với khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng
2: Khảo sát mặt bằng và thảo luận ý tưởng với khách hàng
3: Ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất
4: Dựng các bản vẽ thiết kế 2D và 3D
5: Bóc tách sản phẩm chi tiết & Dự toán chi phí
6: Triển khai phương án thi công nội thất
7: Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán hợp đồng với khách hàng


Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số lưu ý quan trọng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn giải pháp thiết kế thi công văn phòng đẹp giá rẻ tại Hà Nội, hãy gọi ngay tới Hotline: 0988888925 để được Nội Thất Miền Bắc tư vấn và báo giá thiết kế thi công nội thất tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP NỘI THẤT MIỀN BẮC
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: noithatvanphongmienbac@gmail.com
Tel: (024)3 7918 730 - Ext: 101,103

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn