Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất hội trường Xí nghiệp xăng dầu K131 Thủy Nguyên - Hải Phòng

Với nội thất chủ yếu mang kiểu dáng vuông vắn, góc cạnh đồng nhất, không gian hội trường này đã tạo ấn tượng về phong cách gần gũi, thân thiện mà lịch lãm, mạnh mẽ.

Không cần cầu kỳ hay xa hoa lộng lẫy, Thiết kế nội thất Miền Bắc vẫn có thể tạo nên một thiết kế nội thất hội trường sang trọng, ấn tượng và đẳng cấp từ những chi tiết đơn giản đến bất ngờ. Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận ngay sau đây.

 

Ấn tượng từ thiết kế nội thất hội trường đơn giản

 

 
 
Với nội thất chủ yếu mang kiểu dáng vuông vắn, góc cạnh đồng nhất, không gian hội trường này đã tạo ấn tượng về phong cách gần gũi, thân thiện mà lịch lãm, mạnh mẽ. Khác với những hội trường khô khan, sắc xanh nổi bật xen kẽ giữa sắc nâu mộc mạc tạo nên hiệu ứng thú vị về nét tươi mới, trẻ trung khiến không gian hội trường trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.
 
 
Khu vực sân khấu cũng được thiết kế đơn giản tối đa với bục phát biểu và bục đặt tượng bác tương tự như nhiều hội trường khác. Một chiếc kệ âm được bố trí khéo léo để vừa vặn cho một bộ điều chỉnh âm thanh, đảm bảo không gian hội trường luôn hài hòa.
 

Thiết kế bàn ghế hội trường

 

 
 
Với tiêu chí đơn giản, thiết kế nội thất hội trường tiếp tục được bố trí bàn mang kiểu dáng vuông vắn đồng bộ với toàn bộ không gian. Trên bề mặt bàn là những họa tiết chạm khắc nổi không hề cầu kỳ nhưng nó thể hiện được sự tôn trọng, trau chuốt dành cho các vị đại biểu và những nhân vật giữ vai trò quan trọng trong sự kiện.
 
 
Trong khi đó, những chiếc ghế lại được thiết kế cầu kỳ hơn với đệm ngồi êm ái cùng phần khung gỗ đỡ chắc chắn phía sau. Bề mặt đệm ngồi là những lỗ nhỏ giúp thoát hơi cho người ngồi. Phần lưng tựa còn mang kiểu dáng lượn cong mềm mại nhằm tạo tư thế thoải mái nhất cho người sử dụng.
 
 
Tại các vị trí được tính toán kỹ trên tường là những chiếc đèn dạng hộp tỏa ánh sáng dịu nhẹ, mang đến sự thư thái, dễ chịu cho toàn bộ mọi người đang theo dõi sự kiện tại hội trường.
 
Thiết kế nội thất hội trường là một thế mạnh của Miền Bắc. Đã thực hiện thành công nhiều không gian hội trường, Miền Bắc là một trong số ít đơn vị có đủ kinh nghiệm và khả năng hợp tác với những doanh nghiệp lớn. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc nếu quý khách đang có ý định thiết kế hội trường. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hài lòng tối đa với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn